Âm Nhạc

Những thành viên 'hụt' của các nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng giờ ra sao?

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Những idol này suýt nữa đã là thành viên của các nhóm nhạc K-Pop đình đám hiện giờ.

Nhiều nhóm nhạc K-Pop trải qua một quá trình đào tạo dài và khắc nghiệt, trong suốt thời gian đó không tránh khỏi có những xáo trộn về thành viên trước khi debut. Đôi khi các thực tập sinh chọn rời khỏi công ty hiện tại để đầu quân cho một nhóm nhạc và công ty khác. 

Hãy cùng xem những idol nào đã bỏ lỡ cơ hội debut cùng các tên tuổi lớn hiện nay như BIGBANG hay BLACKPINK!

1. BIGBANG

Hyunseung (Cựu thành viên nhóm BEAST)

Trước khi debut, YG Entertainment lên kế hoạch với 6 thành viên cho BIGBANG. Thành viên thứ 6 không ai khác ngoài Hyunseung của BTEAST, và anh đã dành nhiều thời gian để rèn luyện cùng 5 thành viên con này. Tuy nhiên, ngay trước khi debut, Hyunseung lại bị loại khỏi nhóm. Yang Hyun Suk chia sẻ trong bộ phim tài liệu Big Bang, lý do là vì biểu cảm khuôn mặt của Hyunseung chưa phát triển đủ.

Một thành viên khác cũng bị loại khỏi IKON là thực tập sinh gây tranh cãi Jung Jinhyung. Một trong 9 thực tập sinh tham gia Mix & Match, Jinhyung cuối cùng bị loại khỏi nhóm.

Nhiều tin đồn dấy lên cho rằng anh bị loại khỏi YG Entertainment vì hẹn hò với thực tập sinh Miyeon – người đáng lẽ sẽ là thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

4. EXO

Jinho (PENTAGON)

Jinho (PENTAGON) là cựu thực tập sinh của SM Entertainment. Anh gia nhập SM sau khi chiến thắng tại cuộc thi hát năm 2008 và trở thành một phần trong nhóm nhạc dự kiến SM The Ballad năm 2010 bên cạnh Jay Kim (TRAX), Jonghyun (SHINee) và Kyuhyun (Super Junior). 

Vì là một thực tập sinh khá có tiếng vào thời đó, Jinho được kỳ vọng là thành viên thứ 13 của EXO. Tuy nhiên, do những lý do chưa được làm rõ, Jinho đã không debut cùng nhóm vào năm 2012. Không chắc chắn vào tương lai với SM Entertainment, Jinho quyết định rời công ty. Anh được Cube Entertainment lựa chọn và trở thành một thành viên của PENTAGON.

Johnny (NCT)

Johnny (NCT) là một thực tập sinh khác cũng suýt được debut làm thành viên thứ 13 của EXO. Anh gia nhập SM Entertainment năm 2008 và đã tập luyện thời gian dài bên cạnh các thành viên của EXO, đó là lý do vì sao anh rất thân thiết với nhiều thành viên trong nhóm.

Cũng không rõ lý vì đâu mà Johnny không có mặt trong đội hình chính thức của EXO. Thế nhưng anh vẫn ở lại SM Entertainment và cuối cùng debut cùng nhóm NCT. Nhiều fan tin rằng anh hợp với NCT hơn vì nó đã đem đến cho anh rất nhiều cơ hội tốt.

5. 2NE1

Bohyung (Cựu thành viên SPICA)

Trước khi trở thành thành viên của SPICA, Bohyung từng là thực tập sinh của YG Entertainment. Cô được đào tạo để góp mặt trong nhóm 2NE1 trong vòng 2 năm, trước khi Yang Hyun Suk quyết định rằng nhóm sẽ debut với 4 thay vì 5 thành viên. Yang Hyun Suk cho biết Bohyung không hề thua kém tài năng so với 4 người còn lại, nhưng cô lại không có phong cách lẫn những cảm nhận giống như các thành viên trong nhóm.

Bohyung vẫn rất thân thiết với các thành viên của 2NE1. Có lần, cô đã cùng live-stream với Minzy.

6. GFRIEND

Jenny (Cựu thành viên DIA)

Cựu thành viên của DIA, Jenny, từng là một mẩu trong đội hình của GFRIEND với vai trò visual. Ban đầu, nhóm dự kiến có 7 thành viên, nhưng Jenny lại là 1 trong số 2 thành viên quyết định rời nhóm ngay trước khi debut. Jenny đầu quân cho MBK Entertainment, vì việc này mà Source Music rất gấp gáp tìm thành viên bổ sung.

Dù cuối cùng Jenny debut với DIA, còn GFRIEND cũng giải quyết ổn thỏa vấn đề nhân lực để debut thành công, nhưng nhiều netizen vẫn tự hỏi sẽ thế nào nếu Jenny debut cùng GFRIEND. 

Yang Yoojin

Một cựu thành viên khác của GFRIEND, Yang Yoojin, từng được dự kiến sẽ nắm vị trí visual của nhóm. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, sau đó Yoojin lại rời nhóm trước khi họ debut. 

Sau khi rời nhóm, Yoojin có xuất hiện trong một nhóm nhạc tồn tại ngắn hạn có tên Heart. Dù nhóm debut vào năm 2016 với single Jooruruk, nhưng sau đó đã tạm dừng hoạt động.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN