Cư dân mạng share rần rần khoảnh khắc Đông Nhi ôm bụng bầu tựa cửa, âm thầm cổ vũ Noo Phước Thịnh sau cánh gà

Đậu ĐậuĐăng lúc

Một lần nữa, tình bạn của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên trong chuỗi show âm nhạc Noo's Chill Night với sự góp mặt của khách mời là Đông Nhi. Tại đêm diễn, cặp đôi bạn thân đã chiêu đãi khán giả với những ca khúc vô cùng sâu lắng, ngọt ngào.

Sau khi đêm nhạc kết thúc, cộng đồng mạng lại được phen "ngất ngây" trước khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi tại đêm nhạc. Cụ thể, dù là khách mời hát ở phần sau chương trình, thế nhưng Đông Nhi đã có mặt từ rất sớm để theo dõi, ủng hộ Noo Phước Thịnh trong "cánh gà". Hình ảnh nữ ca sĩ bẽn lẽn tựa vào cửa, ánh mắt sáng trưng hướng về sân khấu nơi có người bạn thân đang say sưa cất giọng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Đa số ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Đông Nhi, khi nữ ca sĩ đang trong giai đoạn "bầu bí", thế nhưng vẫn sẵn sàng nhận lời tham gia đêm nhạc của người bạn thân. Có thể thấy được rằng, chắc chắn Đông Nhi rất yêu mến Noo Phước Thịnh mới có thể đưa ra quyết định này bởi ai cũng đang lo lắng cho cô nàng trong thời điểm cần "ở cữ".

Cũng trong đêm nhạc trước đó, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã tâm tình cùng khán giả về tình bạn kéo dài hơn chục năm. Đông Nhi cho biết cả 2 chỉ mới kết bạn trên Facebook ít ngày gần đây, hầu như không chat chit trên mạng mà chủ yếu gặp nhau bên ngoài hoặc gọi điện thoại.

Trước thềm đêm nhạc, Noo Phước Thịnh đã gặp nhiều thông tin không vui về những sản phẩm mới, tuy nhiên Đông Nhi đã nhắn tin an ủi và động viên rất nhiều. Noo Phước Thịnh tiết lộ "gia đình văn hoá" hứa sẽ đứng bên ngoài phòng sinh chờ Đông Nhi "lên sàn". Rõ ràng là tình bạn giữa cả 2 vẫn được giữ vững trong suốt nhiều năm, kể cả sau một vài thăng trầm và cũng từng gặp phải "mâu thuẫn".

Xem thêm: Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend'

BÀI VIẾT

Đậu Đậu