Nói về cộng đồng người hâm mộ “làn sóng Hallyu”, ngoài những chiến dịch ủng hộ hoạt động của thần tượng đầy quy mô, loạt món quà có 1-0-2,… thì không thể không nhắc tới những bộ hình idol đẹp lung linh do chính fandom tự tay “tác nghiệp”. Đây được coi là 1 trong những yếu tố kiên quyết để hoàn thiện sự chuyên nghiệp của 1 FC.

Ở Vpop, Mỹ Tâm là 1 trong số không nhiều nghệ sĩ có fandom hoàn thiện được điều này. Những hình ảnh từ fansite của Họa mi tóc nâu chỉn chu vô cùng, chẳng thua kém gì sản phẩm phát hành chính thức từ giọng ca gốc Đà Nẵng. Và khi fan hóa “tay săn ảnh” thì kết quả sẽ là…

Đầu tiên chắc chắn là loạt hình biểu diễn của Mỹ Tâm… Đầu tiên chắc chắn là loạt hình biểu diễn của Mỹ Tâm…
Cận cảnh khoảnh khắc “sang chảnh” từ Họa mi được fan nhanh chóng bắt được. Cận cảnh khoảnh khắc “sang chảnh” từ Họa mi được fan nhanh chóng bắt được.

Đâu chỉ riêng em

Màn kết tưng bừng chưa đủ, quan trọng phải biết góc mặt đẹp của thần tượng để “húp trọn” nhé! Màn kết tưng bừng chưa đủ, quan trọng phải biết góc mặt đẹp của thần tượng để “húp trọn” nhé!
Một trong những khoảnh khắc “thần thánh” mà chỉ fan mới chụp được. Một trong những khoảnh khắc “thần thánh” mà chỉ fan mới chụp được.
Ghi nhớ những đoạn phiêu linh của idol vì chúng ta chỉ có không quá 3 giây để bắt được khoảnh khắc này. Ghi nhớ những đoạn phiêu linh của idol vì chúng ta chỉ có không quá 3 giây để bắt được khoảnh khắc này.

Người hãy quên em đi

Bức ảnh chứng minh: Quan trọng nhất là thần thái! Bức ảnh chứng minh: Quan trọng nhất là thần thái!
“Tiên tỷ” ở đâu lạc đến đây thế này? “Tiên tỷ” ở đâu lạc đến đây thế này?

Cô gái đến từ hôm qua

Nhìn sơ thôi là biết đẹp rồi. Nhìn sơ thôi là biết đẹp rồi.

Hãy về với nhau (remix)

Không chỉ là những hình ảnh biểu diễn, fan cũng không “tha” loạt sự kiện có sự xuất hiện của Mỹ Tâm. Đó là lý do khoảnh khắc “đánh cắp trái tim” này được ra đời. Không chỉ là những hình ảnh biểu diễn, fan cũng không “tha” loạt sự kiện có sự xuất hiện của Mỹ Tâm. Đó là lý do khoảnh khắc “đánh cắp trái tim” này được ra đời.
Bạn có chắc chắn sẽ không “lung lay” trước ánh mắt này? Bạn có chắc chắn sẽ không “lung lay” trước ánh mắt này?
Màn ký đĩa dưới mưa trở nên ấm áp biết nhường nào. Màn ký đĩa dưới mưa trở nên ấm áp biết nhường nào.

Không thể thiếu là những chuyến từ thiện. Fan gọi đây là “kho moment của Mỹ Tâm”.

Cô Út đang đăm chiêu chuyện gì nhỉ? Cô Út đang đăm chiêu chuyện gì nhỉ?
Bạn nhận ra thời điểm khó khăn nhất không phải là không có bài nào để hát mà thực ra là lúc nhiều bài quá và… nghĩ không ra bài nào cho phù hợp! Bạn nhận ra thời điểm khó khăn nhất không phải là không có bài nào để hát mà thực ra là lúc nhiều bài quá và… nghĩ không ra bài nào cho phù hợp!

Đừng hỏi em

Thêm 1 tấm hình quốc dân nữa từ Mỹ Tâm do fansite chụp được. Thêm 1 tấm hình quốc dân nữa từ Mỹ Tâm do fansite chụp được.
Một lần nữa, quan trọng vẫn là thần thái đúng không? Một lần nữa, quan trọng vẫn là thần thái đúng không?
Các fan Mỹ Tâm truyền tay nhau tấm ảnh này và gọi đây là chân ái! Các fan Mỹ Tâm truyền tay nhau tấm ảnh này và gọi đây là chân ái!
Đằng sau những bức ảnh selfie trên trang của Họa mi. Đằng sau những bức ảnh selfie trên trang của Họa mi.
Fansite còn bí mật theo Mỹ Tâm ra tận sân bay. Fansite còn bí mật theo Mỹ Tâm ra tận sân bay.
Không tổ chức rầm rộ để tránh ồn ào và gây ảnh hưởng đến thần tượng, tuy nhiên người hâm mộ vẫn có hình sân bay đều đều từ Mỹ Tâm, chẳng khác gì các nghệ sĩ Hàn. Không tổ chức rầm rộ để tránh ồn ào và gây ảnh hưởng đến thần tượng, tuy nhiên người hâm mộ vẫn có hình sân bay đều đều từ Mỹ Tâm, chẳng khác gì các nghệ sĩ Hàn.