Ở thời điểm hiện tại, hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế là Miss Grand International 2019Miss Earth 2019 đang được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Trong đó, hai đại diện của Việt Nam tham gia hai đấu trường sắc đẹp quốc tế này lần lượt là Kiều LoanHoàng Hạnh cũng được người hâm mộ theo sát từng bước chân của các cô nàng.

Nếu như ở Miss Grand International 2019, Kiều Loan đang nhận được rất nhiều tình cảm khi khẳng định hình ảnh của mình cũng như liên tiếp ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế thì ở Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh lại vừa xuất sắc giành giải Đồng trong phần thi National Costume. Đều đang là những gương mặt khiến cho khán giả quê nhà “phổng mũi tự hào” tại hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế, thế nhưng, nếu đặt Kiều Loan và Hoàng Hạnh lên bàn cân “đọ” giọng hát thì bạn sẽ về team ai?

Cùng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng đọ giọng hát Kiều Loan và Hoàng Hạnh, bạn về team ai? ảnh 0

Đầu tiên có lẽ phải nhắc đến cô nàng Kiều Loan - Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 và đang là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019. Kiều Loan từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng giọng hát chẳng thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp.

Với năng khiếu và đam mê ca hát của mình, Kiều Loan từng được người thân và bạn bè khuyên nên đi theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, Kiều Loan cũng từng chia sẻ khá nhiều đoạn clip cover của mình và nhận được rất nhiều lượt xem cũng như bình luận tích cực của người hâm mộ dành cho giọng hát của cô nàng.

Kiều Loan có niềm đam mê ca hát và giọng hát của cô nàng cũng vô cùng ngọt ngào. Kiều Loan có niềm đam mê ca hát và giọng hát của cô nàng cũng vô cùng ngọt ngào.
Cô thường thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng cách thực hiện các bản cover cũng như thu âm ca khúc yêu thích. Cô thường thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng cách thực hiện các bản cover cũng như thu âm ca khúc yêu thích.

Kiều Loan cover Cơn mưa ngang qua (Sơn Tùng M-TP)

Clip Kiều Loan cover Mượn rượu tỏ tình (Big Daddy - Emily)

Kiều Loan cover Anh ơi ở lại (Chi Pu)

Với Hoàng Hạnh - Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017 và đang là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2019 lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đã từng sở hữu cho mình một… MV. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc này của Hoàng Hạnh được mang tên Hãy tin nơi em hạnh phúc. Xuyên suốt MV, Hoàng Hạnh vừa thể hiện giọng ca của mình và cũng tự trổ tài khả năng diễn xuất.

Dù không sở hữu giọng hát quá chuyên nhưng những gì mà Hoàng Hạnh mang đến trong sản phẩm cũng khiến nhiều người phải gật gù công nhận cô đã truyền tải cảm xúc đến cho khán giả. Không sở hữu quá nhiều bản cover như Kiều Loan, nhưng việc Hoàng Hạnh có riêng một sản phẩm cho mình cũng khiến các fan cô nàng càng thêm yêu quý thần tượng nhiều hơn.

Hoàng Hạnh khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng sở hữu cho mình một MV ca nhạc. Hoàng Hạnh khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng sở hữu cho mình một MV ca nhạc.
Hình ảnh Hoàng Hạnh trong MV. Hình ảnh Hoàng Hạnh trong MV.

MV Hãy tin nơi em hạnh phúc - Hoàng Hạnh