Nhắc đến cụm từ “soái ca”, khán giả có thể sẽ nghĩ ngay đến các chàng trai có một gương mặt đẹp, ngoại hình manly, ga-lăng… Trong V-biz không thiếu những ca sĩ nam được người hâm mộ ưu ái dành cho họ cái tên này. Thế nhưng, nếu một ngày bạn chợt phát hiện chẳng riêng gì các sao nam, sao nữ Việt cũng có những khoảnh khắc cực “man”, ngời ngời khí chất của một người đàn ông, hẳn bạn phải sẽ bất ngờ.

Đo độ soái ca của sao nữ Vpop: Dám chắc ngầu chẳng kém bất kỳ chàng trai nào!

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm thường ngày quyến rũ chẳng kém phần ai thế nhưng một khi đã “man” lên rồi thì không chàng trai nào qua nổi chị đâu nhé! Mỹ Tâm thường ngày quyến rũ chẳng kém phần ai thế nhưng một khi đã “man” lên rồi thì không chàng trai nào qua nổi chị đâu nhé!
Đo độ soái ca của sao nữ Vpop: Dám chắc ngầu chẳng kém bất kỳ chàng trai nào!Dáng ngồi…
Đo độ soái ca của sao nữ Vpop: Dám chắc ngầu chẳng kém bất kỳ chàng trai nào!…hay dáng đi cũng toát lên đầy sự mạnh mẽ.
Đo độ soái ca của sao nữ Vpop: Dám chắc ngầu chẳng kém bất kỳ chàng trai nào!Nhìn khoảnh khắc này, người ta gọi Tâm là “chị đại” quả chẳng sai.
Và khi Mỹ Tâm mặc vest, khí chất “soái ca” cũng làm các fan phải “tan chảy”. Và khi Mỹ Tâm mặc vest, khí chất “soái ca” cũng làm các fan phải “tan chảy”.

Đo độ soái ca của sao nữ Vpop: Dám chắc ngầu chẳng kém bất kỳ chàng trai nào!

Thu Phương

Nữ ca sĩ Thu Phương luôn gắn liền với hình ảnh đằm thắm, dịu dàng. Nhưng khoan, đó chưa phải là tất cả. Nữ ca sĩ Thu Phương luôn gắn liền với hình ảnh đằm thắm, dịu dàng. Nhưng khoan, đó chưa phải là tất cả.
Quay trở lại ghế nóng The Voice 2018, nữ ca sĩ đã “lột xác” với ngoại hình hoàn toàn mới. Quay trở lại ghế nóng The Voice 2018, nữ ca sĩ đã “lột xác” với ngoại hình hoàn toàn mới.
Với mái tóc ngắn cá tính, Huấn luyện viên Giọng hát Việt càng quyền lực, lạnh lùng và cuốn hút. Với mái tóc ngắn cá tính, Huấn luyện viên Giọng hát Việt càng quyền lực, lạnh lùng và cuốn hút.
Có ai sánh nổi “độ ngầu” này của ca sĩ Thu Phương không? Có ai sánh nổi “độ ngầu” này của ca sĩ Thu Phương không?

Bảo Anh

Bảo Anh là một cô gái có vẻ ngoài được coi là gợi cảm, quyến rũ. Bảo Anh là một cô gái có vẻ ngoài được coi là gợi cảm, quyến rũ.

Có một Bảo Anh mỏng manh, dễ vỡ trong Trái tim cũng biết đau.

Hay “hút mắt” với tạo hình xinh đẹp, nữ tính trong Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Nhưng khi quyết định cắt phăng mái tóc của mình, hình ảnh của cô nàng ngày càng trở nên “manly” hơn. Nhưng khi quyết định cắt phăng mái tóc của mình, hình ảnh của cô nàng ngày càng trở nên “manly” hơn.
Có ai không muốn lên xe để “anh chàng” Bảo Anh đưa đi khắp thế gian nhỉ. Có ai không muốn lên xe để “anh chàng” Bảo Anh đưa đi khắp thế gian nhỉ.

Còn với bạn, độ “soái ca” của sao nữ Vpop nào đã đạt tới mức “thượng thừa”? Hãy để lại ý kiến nhé!