DMC Festival là một lễ hội âm nhạc được tổ chức hàng năm bởi đài MBC với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc. Được biết, vào năm 2015, lễ hội này đã thu hút rất nhiều thành tích khủng với 24.650.000 người xem trên toàn thế giới, có tới 300.000 khách tham dự và tổng thời gian chuẩn bị cho sự kiện lên tới 321 ngày.

Girls' Generation - Lion Heart (DMC Festival 2015).

EXO - Growl (DMC Festival 2015).

BTS - Fire (DMC Festival 2016).

Sau khi tạm hoãn vào năm 2017, DMC Festival sẽ có một màn quay trở lại cực kỳ hoành tráng vào năm 2018 này với dàn line-up khủng như: TWICE, Red Velvet, iKON, Wanna One,…. Được biết sự kiện này sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 5/9 đến ngày 9/9 bao gồm nhiều lễ hội đường phố và năm buổi hòa nhạc khác nhau.

DMC Festival 2018: BTC nhất quyết không cho Red Velvet chạm mặt TWICE!

Ngoài dàn line-up cực khủng, MBC cũng đã chính thức công bố lịch trình sự kiện cho DMC Festival năm nay. Buổi trình diễn Super Concert  sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 5/9 với dàn line-up bao gồm Wanna One, Red Velvet, GFRIEND, Dynamic Duo,… Sau đó một ngày  là buổi hòa nhạc DJ Radio - trong chương trình sẽ giới thiệu các DJ đài MBC như Yoseob (Highlight ), Jung Seung Hwan, Bae Chul Soo, Kim Shin Young, Kim Hyun Chul, YirumaKim Jae Dong cùng với một số nghệ sĩ khách mời.

DMC Festival 2018: BTC nhất quyết không cho Red Velvet chạm mặt TWICE!

Red Veltvet sẽ tham gia biểu diễn vào ngày 5/9. Red Veltvet sẽ tham gia biểu diễn vào ngày 5/9.

Buổi biểu diễn The King of Mask Singer - The Winner sẽ được tổ chức vào ngày 7/9. Một số người từng tham gia The King of Mask Singer sẽ trình diễn lại những màn trình diễn huyền thoại của họ trong chương trình này. Điểm nổi bật của lễ hội sẽ là Korean Music Wave vào ngày 8/9 với dàn line-up cực khủng bao gồm Shinhwa, Sunmi, TWICE, iKON, NCT, LovelyzChungha. Kết thúc sự kiện sẽ là buổi hòa nhạc A.M.N vào ngày 9/9 với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu từ cả Hàn Quốc và các nước châu Á khác. Hiện tại, đội hình này chưa được tiết lộ.

DMC Festival 2018: BTC nhất quyết không cho Red Velvet chạm mặt TWICE!

TWICE được chờ đợi trở thành tâm điểm của đêm 8/9. TWICE được chờ đợi trở thành tâm điểm của đêm 8/9.