Có vẻ như trước nỗi đau quá lớn về cái chết của Mac Miller, Ariana Grande vẫn chưa thể vượt qua được giai đoạn này. Bằng chứng là mới đây nhất, sau bài đăng dài đầy yêu thương về Mac, nữ ca sĩ No Tears Left to Cry đã cho đăng tải lên Instagram story của mình 2 đoạn story liên tiếp, thể hiện 2 ca khúc của Mac Miller cùng các biểu tượng tâm trạng thể hiện cảm xúc buồn bã…

Chắc chắn Ariana Grande vẫn chưa vượt qua được cái chết uẩn khúc của Mac Miller! ảnh 0

Chắc chắn Ariana Grande vẫn chưa vượt qua được cái chết uẩn khúc của Mac Miller! ảnh 1

Ladder lẫn Dunno đến từ album mới nhất của Mac Miller - Swimming với nội dung những suy nghĩ của chàng trai về cô gái của mình, từ những cảm xúc nhẹ nhàng, tình cảm cho đến những phút giây mãnh liệt nhất. Khó có thể biết “cô gái” mà chàng ca sĩ quá cố nhắc đến là ai, nhưng dường như ai trong chúng ta đều đã có một câu trả lời cho riêng mình…

Giây phút thăng hoa nhất của cặp đôi … Giây phút thăng hoa nhất của cặp đôi …
Những khoảnh khắc này vĩnh viễn thuộc về quá khứ… Những khoảnh khắc này vĩnh viễn thuộc về quá khứ…
Đã hết, hết thật rồi, đừng trách cứ bất kì ai, dù là người ra đi hay người ở lại. Đã hết, hết thật rồi, đừng trách cứ bất kì ai, dù là người ra đi hay người ở lại.

Bên cạnh đó, giai điệu của hai ca khúc cũng tương đối u ám và buồn bã, chứ không mang tính vui tươi, đặc biệt là Dunno… Ari nghĩ gì khi nghe về ca khúc này? Tiếc nuối? Đau buồn? Day dứt?

Ladder

Dunno

Có thể thấy, mặc dù cả hai đã rời xa nhau mãi mãi, Ari đã yên vị bên vị hôn phu mới, nhưng cả hai đã thực sự dành cho nhau cả thanh xuân, Mac và Ariana đã bên cạnh nhau từ những ngày đầu tiên, Mac đã bên cạnh Ari trong thời khắc khó khăn nhất sau vụ khủng bố kinh hoàng tại Manchester. Tình yêu của họ đã vĩnh viễn là quá khứ, không còn có thể níu kéo được nữa rồi… Có nhắc thì cũng hãy chỉ để là những hồi ức đẹp, để người mất được thanh thản, người còn sống được tiếp tục bước tiếp mà không vướng bận.