Âm Nhạc

Bích Phương ơi, đã nghe hit 'Em muốn' của Tiến Luật được quay lén bởi… bà xã Thu Trang chưa?

Mai An
Chia sẻ

Khoảnh khắc thực sự đáng yêu...

Mới đây nhất trên story instagram, Thu Trang đã chia sẻ lại một đoạn clip ghi lại cảnh đang ngồi trên xe. Bài hát Em muốn của Bích Phương được bật lên và nhiều người thật sự bất ngờ khi thấy cảnh Tiến Luật vừa lái xe, vừa say sưa hát theo.

Thu Trang quay lén được cảnh Tiến Luật đang say sưa hát nhạc Bích Phương.

Em muốn - Bản chính chủ từ Bích Phương.

Nhiều người còn đùa rằng, phải chăng đoạn clip được chia sẻ mà mọi người vẫn bảo rằng Thu Trang “ăn nem” và bị Tiến Luật phát hiện thì giờ đây, ông xã của “Hoa hậu làng hài” cũng quyết định “ăn chả” một cách thật hài hước khi say sưa bài hát của Bích Phương.

Bạn có nhận ra đây là Tiến Luật - Thu Trang không?

Đoạn clip trên khiến nhiều thực sự vui vẻ vì gia đình hạnh phúc của Tiến Luật - Thu Trang. Trải qua nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, cặp đôi luôn được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Thu Trang từng chia sẻ:

“Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!”

Chia sẻ

Bài viết

Mai An

BÌNH LUẬN