2 tháng biệt tăm, Sơn Tùng đã comeback nhưng lại khiến fan hoang mang vì quá nhiều tâm trạng

Anh MinĐăng lúc

Sơn Tùng vừa đăng tải một dòng trạng thái khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

https://www.youtube.com/watch?v=knW7-x7Y7RE MV Hãy trao cho anh  Sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy tâm sự trên fanpage: “Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn…”. Gần 10 nghìn bình luận đã được đưa ra chỉ sau 10 phút, nhiều fan bày tỏ sự lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra với thần tượng. Trước đó, nam ca sĩ đã biệt tăm trên facebook 2 tháng trời sau khi có những tín hiệu gợi mở cho màn comeback trong năm nay, điều này khiến cho một bộ phận người hâm mộ bức xúc vì đã chờ anh chàng quá lâu và vì đã nghe quá nhiều lời hứa hẹn.

“Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn…”

“Bao giờ Sơn Tùng M-TP comeback?” là câu hỏi trải dài dưới phần bình luận của 1 bài đăng từ fanpage công ty MTP Entertainment. Không những vậy, một số ý kiến còn chất vấn về loạt dự án “khủng” của năm 2020 mà Sơn Tùng M-TP đã từng tổ chức họp báo để chia sẻ rộng rãi. Thế nhưng mãi đến tận bây giờ, vẫn không thấy bất kỳ tâm hơi nào từ nam ca sĩ. Thứ fan cần nhất vẫn là một lời thông báo đàng hoàng từ công ty, thay vì sự im lặng đến mức khó chịu này. “Tùng im lặng một cách quá đáng. Ít ra cũng phải làm gì đó để tương tác với fan chứ“, đây là một trong số những bình luận nghe mà đau lòng của fan. Bên cạnh đó, phần đông fan khác cũng bày tỏ sự cảm thông với thần tượng, rằng có thể giọng ca Lạc trôi đang chuẩn bị cho một dự án “khủng long” nên cần nhiều thời gian hơn.

Thế nên, điều cần nhất bây giờ vẫn là một thông tin chính thức về sản phẩm mới (nếu có) thay vì lại tiếp tục khiến Sky hoang mang như vậy.

“Bao giờ Sơn Tùng comeback?”.

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ