Chọn cho mình chiếc đầm đơn sắc của nhà mốt Đỗ Long, Hương Giang đã thực sự tỏa sáng trong trong sự kiện vừa qua. Chọn cho mình chiếc đầm đơn sắc của nhà mốt Đỗ Long, Hương Giang đã thực sự tỏa sáng trong trong sự kiện vừa qua.
Chiếc váy có phần tà dài khá điệu đà nên Hương Giang quyết định “bung lụa” bằng phong cách tạo dáng làm nên thương hiệu của người đẹp. Chiếc váy có phần tà dài khá điệu đà nên Hương Giang quyết định “bung lụa” bằng phong cách tạo dáng làm nên thương hiệu của người đẹp.
Trong chiếc đầm đuôi cá, Hương Giang một lần nữa khiến người hâm mộ phải “thảng thốt” vì nhan sắc “tựa nữ thần” của mình. Trong chiếc đầm đuôi cá, Hương Giang một lần nữa khiến người hâm mộ phải “thảng thốt” vì nhan sắc “tựa nữ thần” của mình.
Tông màu vàng đỏ đô cùng những đường cắt sắc nét tôn vinh vóc dáng của nàng Hoa hậu một cách triệt để nhất. Tông màu vàng đỏ đô cùng những đường cắt sắc nét tôn vinh vóc dáng của nàng Hoa hậu một cách triệt để nhất.
Phần tay áo được cách điệu thành hai mảnh vải được đính kết đẹp mắt tạo nên sự chuyển động đẹp mắt mỗi khi Hương Giang di chuyển. Phần tay áo được cách điệu thành hai mảnh vải được đính kết đẹp mắt tạo nên sự chuyển động đẹp mắt mỗi khi Hương Giang di chuyển.
Thiết kế được tạo điểm nhấn bằng phần hở lưng trần giúp Hương Giang khoe làn da trắng sứ của mình. Thiết kế được tạo điểm nhấn bằng phần hở lưng trần giúp Hương Giang khoe làn da trắng sứ của mình.
Tông trang điểm ton-sur-ton càng tôn lên vẻ đẹp quyền lực cho nàng hậu. Tông trang điểm ton-sur-ton càng tôn lên vẻ đẹp quyền lực cho nàng hậu.
Nhìn từ phía sau, thiết kế còn được tạo bằng một chiếc nơ bản to, đây là điểm “chiêu dụ” mọi ánh nhìn hướng về phía Hương Giang. Nhìn từ phía sau, thiết kế còn được tạo bằng một chiếc nơ bản to, đây là điểm “chiêu dụ” mọi ánh nhìn hướng về phía Hương Giang.
Ngắm những hình ảnh này, nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Hương Giang ngày càng mặn mà chẳng thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong Vbiz. Ngắm những hình ảnh này, nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Hương Giang ngày càng mặn mà chẳng thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong Vbiz.