Hoàng Thùy Linh dẫn đầu top sao đẹp của ngày với bộ trang phục monochrome nổi bật. Cô nàng phối áo ren cùng chân váy bút chì ton-sur-ton. Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ với mái tóc lệch vai cùng đôi môi đỏ là đã đủ để cô hạ gục mọi ánh nhìn. Hoàng Thùy Linh dẫn đầu top sao đẹp của ngày với bộ trang phục monochrome nổi bật. Cô nàng phối áo ren cùng chân váy bút chì ton-sur-ton. Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ với mái tóc lệch vai cùng đôi môi đỏ là đã đủ để cô hạ gục mọi ánh nhìn.
Menswear rực rỡ cùng giày sneaker và kính mát, Thu Thủy không khác gì một fashionista thực thụ. Menswear rực rỡ cùng giày sneaker và kính mát, Thu Thủy không khác gì một fashionista thực thụ.
MC Yumi Dương đáng yêu với các item đậm chất vintage cực đáng yêu. MC Yumi Dương đáng yêu với các item đậm chất vintage cực đáng yêu.
Thanh Hằng luôn có mối quan hệ cực thân thiết với chàng Stylist Hoàng Ku. Họ cùng nhau đi du lịch, đến sự kiện và còn hài hước nhận nhau là “vợ chồng”. Quả thật, ai mà là vợ của Hoàng Ku thì nhất định trông sẽ vô cùng quyến rũ và trendy. Anh chàng phối giày gót nhọn ánh kim cùng chiếc váy ren tôn dáng từ NTK Lê Thanh Hòa cho siêu mẫu. Thanh Hằng luôn có mối quan hệ cực thân thiết với chàng Stylist Hoàng Ku. Họ cùng nhau đi du lịch, đến sự kiện và còn hài hước nhận nhau là “vợ chồng”. Quả thật, ai mà là vợ của Hoàng Ku thì nhất định trông sẽ vô cùng quyến rũ và trendy. Anh chàng phối giày gót nhọn ánh kim cùng chiếc váy ren tôn dáng từ NTK Lê Thanh Hòa cho siêu mẫu.
Nếu như Hoàng Ku mang đến nét quyến rũ, sắc sảo cho Thanh Hằng thì Lê Minh Ngọc lại mang đến sự thanh tao, tinh tế cho Hồ Ngọc Hà với chiếc váy đen dáng phồng thiết kế tối giản. Nếu như Hoàng Ku mang đến nét quyến rũ, sắc sảo cho Thanh Hằng thì Lê Minh Ngọc lại mang đến sự thanh tao, tinh tế cho Hồ Ngọc Hà với chiếc váy đen dáng phồng thiết kế tối giản.