Trần Thị Quỳnh là một trong số những người đẹp ít scandal, thị phi và hiếm khi “tưng bừng” trên báo chí. Khác xa với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu hay vẻ ngoài gợi cảm, xúng xính váy áo của các hoa hậu, Trần Thị Quỳnh gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp kín đáo, cổ điển và sự thông minh, thanh lịch, chín chắn của một nữ doanh nhân.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 0Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 1

Sau 12 năm đăng quang, Trần Thị Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn quyến rũ như thời son rỗi. Cô vẫn sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, thân hình thanh mảnh đầy quyến rũ. Người đẹp không lấy danh hiệu Hoa hậu để làm bệ phóng trong làng giải trí, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chọn cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng tránh xa showbiz. Cô cũng say mê các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và cân bằng cuộc sống.

Đầu xuân Kỷ Hợi, Hoa hậu Thể thao đầu tiên của Việt Nam tái xuất trong bộ ảnh thời trang đậm chất nghệ thuật. Người đẹp khoe vẻ mong manh trong những mẫu váy mang âm hưởng cổ điển dịu ngọt. Từ chất liệu nhung lụa sequin đều được người đẹp xử trí thông minh và tinh tế.

Một Trần Thị Quỳnh bình lặng chiêm nghiệm mà vẫn đầy cuốn hút Một Trần Thị Quỳnh bình lặng chiêm nghiệm mà vẫn đầy cuốn hút

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 3

Cô chọn cách sống không ồn ào và con đường riêng Cô chọn cách sống không ồn ào và con đường riêng

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 5

“Tôi thích được làm những công việc chuyên môn hơn. Thích tập trung thời gian cho đam mê riêng và những người thân xung quanh. Môi trường giải trí cũng cần sự nghiêm túc, làm việc hết mình thì mới thật sự tỏa sáng và được ghi nhận.

Và nếu miệt mài cho các hoạt động giải trí thì không còn nhiều thời gian cho công việc, đam mê và người thân của mình nữa”, người đẹp chia sẻ về lí do cô không hoạt động sâu trong lĩnh vực giải trí.

Sau 12 năm đăng quang, Trần Thị Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn thanh tân Sau 12 năm đăng quang, Trần Thị Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn thanh tân

Sau khi vào Sài Gòn sinh sống 1 năm, Trần Thị Quỳnh bị thôi thúc tìm kiếm và muốn tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng khi không còn tìm thấy niềm vui trong công việc ổn định.

Làm bánh không phải là điểm sáng ngay từ đầu nhưng trong một lần tình cờ được nếm thử những món bánh Âu thuần túy, Trần Thị Quỳnh đã thay đổi suy nghĩ và có khát khao rất lớn khi khởi nghiệp là mang đến cho mọi người những chiếc bánh ngon và tốt cho sức khoẻ.

“Thực ra, khi tôi mới manh nha ý tưởng, gia đình tôi không quá ủng hộ, bởi họ nghĩ rằng nó rủi ro, viển vông. Mọi người muốn tôi có cuộc sống vừa đủ, tức là công chức bình thường, có thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng với cá tính của tôi. Cuối cùng, trước khao khát lớn của tôi, dần dần, mọi người đã ủng hộ con đường này” – Trần Thị Quỳnh chia sẻ.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 7Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 8

Cùng ngắm vẻ đẹp mềm mại thanh tú của Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh sau thời gian dài vắng bóng.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 9Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 10Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 11Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 12Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 13Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 14Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 15Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ trọn vẻ đẹp quyến rũ sau 12 năm đăng quang ảnh 16