BB Trần và Hải Triều đều gây ấn tượng với người hâm mộ bởi diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp đặc biệt hơn họ còn lấy lòng khán giả bởi màn hóa trang thành các cô gái trên phố đầy thướt tha trong trang phục áo dài. Để tạo hình hoàn chỉnh hơn, cả hai đầu tư thêm cho mình những phụ kiện thời trang như vòng cổ, khuyên tai, giày cao gót và cả bộ tóc dài đen mềm mượt cùng lối trang điểm nhẹ nhàng…

Trong khi Hải Triều chọn trang phục có hot trend màu hồng thạch anh nổi bật thì BB Trần chọn màu trắng tinh khôi, thêu ren tỉ mỉ và cầu kỳ phần thân. Mỗi người một vẻ nhưng lại bất ngờ duyên dáng đến kinh ngạc khi khoác lên mình chiếc áo dài. Cùng ngắm nhìn những shot hình ghi lại khoảnh khắc trên phố của cặp mỹ nam giả gái: BB Trần- Hải Triều.

Nhờ công nghệ trang điểm “thần thánh” mà Hải Triều bỗng đẹp ngây ngất với son đỏ. Nhờ công nghệ trang điểm “thần thánh” mà Hải Triều bỗng đẹp ngây ngất với son đỏ.
Anh chàng tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính của nhiếp ảnh gia Ninos Nguyễn. Anh chàng tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính của nhiếp ảnh gia Ninos Nguyễn.
Đôi mắt cười của Hải Triều gây mê bao người nhìn trên phố. Đôi mắt cười của Hải Triều gây mê bao người nhìn trên phố.
BB Trần xinh gái là hình ảnh quá quen thuộc với người hâm mộ. BB Trần xinh gái là hình ảnh quá quen thuộc với người hâm mộ.
Hai “mỹ nhân” đọ dáng bên nhau, chẳng ai thua kém ai. Hai “mỹ nhân” đọ dáng bên nhau, chẳng ai thua kém ai.
Nói nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của BB Trần- Hải Triều quả thực không sai. Nói nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của BB Trần- Hải Triều quả thực không sai.
BB Trần mang vẻ đẹp sắc xảo, kiêu kỳ trong khi Hải Triều dịu dàng, thanh thoát. BB Trần mang vẻ đẹp sắc xảo, kiêu kỳ trong khi Hải Triều dịu dàng, thanh thoát.
BB Trần khoe khéo vòng 3 cong vút. BB Trần khoe khéo vòng 3 cong vút.
Vẻ căng tràn của BB Trần thể hiện niềm vui của người phụ nữ trước thềm Xuân. Vẻ căng tràn của BB Trần thể hiện niềm vui của người phụ nữ trước thềm Xuân.

BB Trần  Hải Triều mặc áo dài quyến rũ không kém cạnh mỹ nhân Việt

Vì bộ hình chụp theo chủ đề Tết nên hai “mỹ nhân” không quên chọn những bối cảnh ngập tràn sắc Xuân. Vì bộ hình chụp theo chủ đề Tết nên hai “mỹ nhân” không quên chọn những bối cảnh ngập tràn sắc Xuân.
Người hâm mộ hoàn toàn bị thuyết phục trước trình giả gái siêu đẳng của BB Trần- Hải Triều. Người hâm mộ hoàn toàn bị thuyết phục trước trình giả gái siêu đẳng của BB Trần- Hải Triều.