Sở hữu thân hình quyến rũ với số đo ba vòng đáng ao ước, Angela Phương Trinh ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin với ngoại hình của cô.

Để có được một thân hình hoàn hảo, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết, ngày nào cô cũng đến phòng tập, dù có muộn như thế nào cũng phải tập đề giữ được vóc dáng đẹp. Chuyên gia thể hình Phạm Văn Mách là người luôn theo sát các buổi tập để hướng dẫn cho cô.

Mới đây, người đẹp vừa cho đăng tải một đoạn clip cô tập bài one arm dumbbell rows, với những động tác nhanh và mạnh mẽ. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh bị cộng đồng mạng cho rằng đang làm màu quá đà và những động tác cô tập chưa thật sự đúng.

Được biết động tác gym là một chuẩn mực chung, khi áp dụng lên mỗi cá nhân, ít nhiều sẽ có sự khác nhau. Vì thế không thể khẳng định Phương Trinh tập đúng hay sai qua một đoạn clip với nhiều góc máy khác nhau, nên chúng ta chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn là tốt nhất.

Trước những lời đàm tiếu chĩa vào Angela Phương Trinh, Phạm Văn Mách đã vào cuộc để bảo vệ cô. Anh cho rằng nếu chưa thật sự hiểu về gym thì tốt nhất là đừng lên tiếng, và cho rằng Phương Trinh không hề tập sai động tác.