Thế Giới

Thế Giới

Mặc 'mát mẻ' đứng bán trà chanh, cô gái hút hàng dài khách nam

Song Long
Chia sẻ

Chiêu trò ăn mặc "mát mẻ" đứng bán trà chanh của cô gái thu hút sự chú ý với nhiều người kéo đến quán.

Khi thời tiết ngày càng nắng nóng, đồ uống có đá lại trở thành một sản phẩm phổ biến khiến nhiều người nhìn thấy cơ hội kinh doanh và nghĩ ngay đến việc lập quầy bán đồ uống.

Thế nhưng giữa vô vàn quán đồ uống hiện nay, rất khó để có thể cạnh tranh nếu quán của bạn nhỏ hoặc không có sẩn phẩm đặc biệt. Tại Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc), một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn đã lập quầy bán trà chanh và nghĩ ra một chiêu trò để thu hút khách hàng. 

Mặc 'mát mẻ' đứng bán trà chanh, cô gái hút hàng dài khách nam Ảnh 1

Qua đoạn video quay tại chỗ, có thể thấy cô chủ bán trà chanh là một người phụ nữ xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng chuẩn. Cô nàng còn ăn mặc váy áo khá mát mẻ, lộ ngực có hình xăm lớn. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà cô gái đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng nam trung thành, hàng đêm vẫn đến gọi trà chanh uống và... ngắm cô chủ.

Khi đoạn video được lan truyền rộng rãi trên mạng, nhiều người dân khu vực kéo đến rất đông để xem, một lúc sau, gian hàng của người phụ nữ này chật cứng người. Nhìn cô chủ chăm chỉ pha trà chanh, nhiều nam giới lộ rõ ​​vẻ thích thú, có người còn lấy điện thoại quay hình.

Mặc 'mát mẻ' đứng bán trà chanh, cô gái hút hàng dài khách nam Ảnh 2

Tuy nhiên, không phải tất cả đều đồng tình trước cách ăn mặc của cô chủ bán trà chanh. Cách tiếp thị hơi quá đà này của cô gái khiến mọi người không khỏi bàn tán. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái ăn mặc mát mẻ như vậy đứng giữa bao người để bán hàng thật sự trông khó coi, dễ gây phản cảm, dù đây không phải hành vi phạm pháp luật. Dù bây giờ thời đại tự do trong ăn mặc nhưng ai cũng nên biết ăn mặc đúng lúc đúng chỗ. Vì bán trà chanh phục vụ rất nhiều hành khách, không nên ăn mặc quá hở hang bởi như vậy sẽ làm mất đi sự tôn trọng của người khác dành cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN