Hoàng tử Harry nói dù có quan điểm trái ngược nhưng anh vẫn luôn yêu quý anh trai. Hoàng tử Harry nói dù có quan điểm trái ngược nhưng anh vẫn luôn yêu quý anh trai.

Hoàng tử Harry nói về mối quan hệ căng thẳng giữa hai người trong bộ phim tài liệu Harry & Meghan: Hành trình châu Phi của ITV được công bố hôm 20/10.

“Hãy nhìn xem, chúng tôi là anh em, luôn là anh em và chúng tôi chắc chắn đang có những con đường riêng vào lúc này, nhưng tôi vẫn luôn vì anh ấy giống như tôi biết anh ấy cũng luôn vì tôi. Chúng tôi không gặp nhau nhiều như trước kia vì quá bận rộn nhưng tôi vẫn rất yêu quý anh ấy. Nhưng là anh em thì sẽ có những ngày vui vẻ và những ngày không mấy tốt đẹp”, Hoàng tử Harry nói.

The Sun từng đưa tin về “căng thẳng âm ỉ” giữa hai anh em hoàng gia Anh bắt đầu như thế nào khi William nghi ngờ về tốc độ trong mối quan hệ dẫn tới kết hôn giữa em trai và Meghan. Rạn nứt có lẽ cũng đã nhiều hơn dẫn tới căng thẳng trong mối quan hệ được cho là bền chặt giữa Harry - William.

Bộ phim tài liệu Harry & Meghan: Hành trình châu Phi kể về chuyến đi kéo dài 10 ngày vừa qua của Harry, Meghan và con trai Archie.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đều nói về những khó khăn trong cuộc sống dưới áp lực từ dư luận.

Meghan kể về cách cô ấy cố gắng phớt lờ sự chú ý của giới truyền thông theo cách truyền thống của hoàng gia nhưng điều này chỉ tạo ra nhiều bất hạnh. Cô đã nói với Harry rằng đó là cách tiếp cận sai. Meghan cho biết cô chấp nhận chuyện dư luận và truyền thông sẽ “soi kỹ” hành động của mình nhưng cho rằng bình luận tiêu cực về cô là “không công bằng”.