Thế Giới

Cô gái 17 tuổi liên tục bị 3 nhóm 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp ở Nam Phi

Thanh Vân
Chia sẻ

Saostar - Bị 4 gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp rồi bỏ mặc ở sân bóng vắng người, thiếu nữ đáng thương tiếp tục bị hai nhóm yêu râu xanh khác giở trò đồi bại.

Ngày 10/9, lực lượng chức năng ở thị trấn Tsolo, tỉnh Đông Cape (Nam Phi) ráo riết truy lùng 11 nghi phạm trong vụ án cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi. Theo thông tin từ phía cảnh sát, khoảng 22h ngày 4/9, cô gái trẻ đang trên đường về nhà thì bất ngờ bị 4 tên đàn ông lạ mặt bắt cóc và kéo đến một sân bóng vắng vẻ để thay nhau cưỡng bức. 

Cô gái 17 tuổi liên tục bị 3 nhóm 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp Ảnh 1
Vụ án chấn động xảy ra tại thị trấn Tsolo, tỉnh Đông Cape (Nam Phi).

Sau khi bọn này bỏ đi, nạn nhân tiếp tục bị xâm hại tập thể bởi hai nhóm nghi phạm khác, lần lượt có 4 và 3 tên. Hiện chưa thể xác định liệu 3 băng yêu râu xanh này có quen biết nhau, hay thậm chí đã bắt tay lập mưu hòng giở trò đồi bại với cô bé hay không. 

Liziwe Ntshinga, Cảnh sát trưởng tỉnh Đông Cape, kịch liệt lên án hành vi vô nhân tính này và kêu gọi trả lại công lý cho nạn nhân. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng chức năng đã thành lập một tổ chuyên án để xác định danh tính và vị trí của các nghi phạm. 

Cô gái 17 tuổi liên tục bị 3 nhóm 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp Ảnh 2
Chuẩn tướng Thembinkosi Kinana chia sẻ về vụ án.

Chuẩn tướng Thembinkosi Kinana, phát ngôn viên lực lượng cảnh sát, cho biết: "Nạn nhân đang trên đường trở về từ nhà của bạn thì gặp 4 người đàn ông không rõ danh tính, sau đó bị nhóm này kéo đến sân bóng cưỡng hiếp rồi bỏ mặc ở đó. Một lúc sau, cô bé lại bị hai nhóm nghi phạm khác thay nhau xâm hại".

"Hiện chưa rõ liệu 3 nhóm nghi phạm đã tấn công cô bé có đến từ cùng một nơi hay không. Quá trình điều tra sẽ giúp làm sáng tỏ những nghi vấn và động cơ đằng sau vụ án chấn động này", ông nói thêm. Cho đến nay, vẫn chưa có nghi phạm nào sa lưới cảnh sát.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Vân

Theo

Mirror