Đoạn clip được tờ Daily Mail của Anh chia sẻ ngày 1/5. Thước phim dài chưa đầy một phút ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên tại thành phố Hà Nội điều khiển chiếc xe tay ga màu trắng. Tuy nhiên, họ lại không lái xe theo cách thông thường, mà đưa một chân lên phần sau yên xe, chân còn lại duỗi thẳng, cúi thấp người, nhấn mạnh ga và bốc đầu xe lên cao

Hai thanh niên “biểu diễn xiếc” trên chiếc xe máy. Video: Newsflare

Nam thanh niên còn lại ngồi sát phần đuôi xe, người ngả ra sau, hai tay ôm chặt vào chân người lái. Điều đáng nói, hai nam thanh niên này không hề đội mũ bảo hiểm, bất chấp tính mạng bản thân.

Không những không ngăn cản hành động nguy hiểm của hai nam thanh niên tham gia “diễn xiếc” trên đường phố, mà người quay phim còn tỏ ra khá thích thú, thậm chí cổ vũ các “diễn viên”.

Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, khá nhiều phản hồi từ độc giả quốc tế về màn “biểu diễn xiếc” của nhóm thanh niên. Đa số đều tỏ ra khiếp sợ trước sự liều lĩnh của hai thanh niên người Việt. Một số người bình luận: “Họ đang làm cái quái gì vậy? Họ đang biểu diễn xiếc ư”, “Những người này coi thường mạng sống của bản thân quá. Họ sẽ phải trả giá đắt cho hành động này”.

Trước đó, các trang tin quốc tế từng được phen hoảng hốt không kém trước màn nhổ răng thần thành bằng nỏ bắn chim của hai cha con tại Lạng Sơn hay màn bắt rắn bằng tay trần của người dân thủ đô.