Video được thực hiện tại tỉnh Lào Cai vào ngày 23/4, ghi lại khoảnh khắc nhổ răng đầy sáng tạo của hai cha con, khi họ sử dụng một chiếc nỏ, vốn là thiết bị để bắn chim.

Trong đoạn phim, người cha buộc một sợi dây vào phần răng cửa của cậu bé. Sợi dây đặc biệt này được gắn với phần đuôi của cây nỏ. Khi mọi thứ sẵn sàng, người cha “giương tên”, bắn sợi dây ra xa, cái răng cũng theo đó mà bật lên.

Sau lần thử nghiệm đầy thành công, hai cha con quyết định áp dụng phương pháp này để nhổ thêm một cái răng khác. Cũng tương tự cái răng trước, “nạn nhân” thứ hai dễ dàng bị dụng cụ nhổ răng “thần thánh” hạ gục chỉ trong tích tắc. Sau khi loại bỏ thành công cả hai cái răng, hai cha con còn hào hứng khoe thành tích và cười đùa đầy phấn khích.

Người cha chia sẻ, khi phát hiện hai cái răng của con trai bị lung lay, anh nghĩ ngay đến việc sử dụng nỏ để “xử” chúng. Ban đầu, cậu bé muốn tự nhổ răng, nhưng sau khi nghe lời đề nghị của cha, cậu bé gật đầu đồng ý.

Màn nhổ răng đầy thú vị của hai cha con. Ảnh: NewsFlare Màn nhổ răng đầy thú vị của hai cha con. Ảnh: NewsFlare

Đoạn video sau khi được chia sẻ nhận khá nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Một người bình luận: “Cả gia đình họ đều làm rất tốt. Dường như cậu bé còn không cảm thấy đau đớn”, “Đúng là chẳng có điều gì người Việt Nam không làm được”, một người khác nhận xét.

Cách đây chỉ vài ngày, màn bắt rắn trốn trong xe máy bằng tay trần ở đường phố Hà Nội cũng khiến không ít người dân nước ngoài trầm trồ ngạc nhiên.