Mới đây, Sĩ Thanh có chuyến đi du lịch Hàn Quốc và kết hợp giao lưu văn hóa Việt - Hàn. Dù đã không ít lần xuất ngoại nhưng ngay khi đặt chân đến sân bay tại Hàn Quốc, Sĩ Thanh vẫn cảm thấy choáng ngợp. Hình ảnh đầu tiên mà cô bắt gặp là rất nhiều những biển quảng cáo lớn của các ngôi sao nổi tiếng và hot nhất Hàn Quốc hiện nay như Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Jeon Ji Hyun…

Sĩ Thanh thích thú khi được đến Hàn Quốc du lịch. Sĩ Thanh thích thú khi được đến Hàn Quốc du lịch.
Nữ ca sĩ choáng ngợp khi thấy Hàn Quốc có quá nhiều những biển quảng cáo của các ngôi sao đình đám. Nữ ca sĩ choáng ngợp khi thấy Hàn Quốc có quá nhiều những biển quảng cáo của các ngôi sao đình đám.

Chưa hết thích thú trước những biển quảng cáo lớn, Sĩ Thanh còn bất ngờ khi thấy người Hàn ăn mặc rất đẹp và ở đâu cũng có những tấm gương to: “Tôi để ý thì thấy người Hàn rất điệu và thích làm đẹp. Không khó để tìm thấy gương soi được đặt ở khắp mọi nơi, tiện dụng nhất có thể. Ngay cả những toilet nhỏ họ cũng để những tấm gương to phục vụ mọi người. Phòng ngủ khách sạn thì khỏi nói, luôn có đến 2-3 tấm gương soi khác nhau”.

Không có nhiều thời gian ở Hàn Quốc nhưng Sĩ Thanh cũng kịp khám phá khá địa điểm nơi đây. “Địa điểm mà tôi thích nhất trong chuyến đi lần này đó là được đến tọa lạc ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul một giờ xe bus. Đây là một trong 10 công viên giải trí lớn nhất trên thế giới với nhiều trò chơi mạo hiểm đến đứng tim nhưng vô cùng thích thú” - nữ ca sĩ háo hức kể.

Sĩ Thanh hóa nàng thỏ gợi cảm. Sĩ Thanh hóa nàng thỏ gợi cảm.

Sĩ Thanh hoá nàng thỏ gợi cảm tại Hàn Quốc

Dành thời gian khám phá khu vui chơi giải trí Everland. Dành thời gian khám phá khu vui chơi giải trí Everland.

Sĩ Thanh hoá nàng thỏ gợi cảm tại Hàn Quốc

Với lợi thế hình thể, Sĩ Thanh thường xuyên diện những bộ trang phục gợi cảm, bắt mắt. Với lợi thế hình thể, Sĩ Thanh thường xuyên diện những bộ trang phục gợi cảm, bắt mắt.

Sĩ Thanh hoá nàng thỏ gợi cảm tại Hàn Quốc

Sĩ Thanh chia sẻ, ở Hàn Quốc món ăn nào cũng đều được ăn kèm kim chi dù ít gia vị hơn các món ăn Việt Nam. Sĩ Thanh chia sẻ, ở Hàn Quốc món ăn nào cũng đều được ăn kèm kim chi dù ít gia vị hơn các món ăn Việt Nam.

Sĩ Thanh hoá nàng thỏ gợi cảm tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, cô nàng cũng mê mệt thời tiết Hàn Quốc: “Ở đây thời tiết rất dễ chịu ban ngày nắng nhưng không gắt như ở Việt Nam và buổi tối se lạnh có cảm giác như đang ở Đà Lạt”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mê mệt thời tiết Hàn Quốc: “Ở đây thời tiết rất dễ chịu ban ngày nắng nhưng không gắt như ở Việt Nam và buổi tối se lạnh có cảm giác như đang ở Đà Lạt”.