Mới đây, khi tham gia chương trình Ghế không tựa trên kênh VTV6, MC – diễn viên Thanh Vân Hugo đã khiến MC Công Tố cũng như tất cả mọi người đều nghẹn ngào và bất ngờ khi tiết lộ bí mật bấy lâu nay. Theo chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Zippo, mù tạt và em, cô đang phải trải qua những tháng ngày rất khó khăn khi phải đối mặt với tình trạng giọng nói ngày càng khàn đi.

Vân Hugo đã hỏng một mắt và giọng đang dần mất đi.

“Cách đây 14 năm, tôi đã từng có một thời gian không nói được, đi khám thì bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm.

Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì mình lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Nên 14 năm trôi qua, tôi cứ tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích. Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sỹ chuẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa.” – Vân Hugo chia sẻ về câu chuyện buồn của mình.

MC Vân Hugo bị hỏng một mắt, đang mất dần giọng nói ảnh 0

Vân Hugo bật khóc kể về tình hình sức khỏe của mình.

Chưa kịp hết bàng hoàng khi biết tin giọng Vân Hugo đang ngày một mất đi thì cô còn tiết lộ mình đã bị nhược thị, một bên mắt không còn nhìn thấy gì nữa. Dù cô rất cố gắng đi chữa trị nhưng đều bất lực. Nhiều khi lên sân khấu hay trên truyền hình khán giả thấy mắt Vân Hugo long lanh nhưng thực thật một bên mắt cô không nhìn thấy gì.

Chính vì những sự cố đáng tiếc đó, Vân Hugo cho biết cô sẽ phải giã từ nghề MC – công việc gắn bó với cô nhiều năm nay. Và để duy trì cuộc sống, người đẹp sẽ tìm công việc khác phù hợp với sức khỏe mà không phải nói nhiều.

MC Vân Hugo bị hỏng một mắt, đang mất dần giọng nói ảnh 1

Dù mờ một bên mắt và giọng ngày một khàn đi nhưng Vân Hugo lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời. Dù mờ một bên mắt và giọng ngày một khàn đi nhưng Vân Hugo lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời.