Đỗ Hoàng Dương - cái tên chẳng còn xa lạ với nhiều khán giả trẻ yêu mến chương trình The Voice Kids nói chung, team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nói riêng. Hình ảnh cậu bé 14 tuổi đến từ Hà Nội tự tin thể hiện ca khúc hit Taxi của Thu Minh tại Giọng hát Việt nhí 2013 để lại nhiều ấn tượng cho công chúng. 

Mặc dù ở thời điểm đó không đi sâu vào vòng trong, song những gì Đỗ Hoàng Dương để lại cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ sau này đã là một minh chứng rõ cho tài năng của cậu bé. Hoàng Dương liên tục gây chú ý với hàng loạt bản cover ca khúc hit như Không phải dạng vừa đâu, Say You Do, Giữ em đi, Một nhà,…

Năm 2015, Đỗ Hoàng Dương có tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với ca khúc My Baby, hay Tình yêu màu nắng

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Đỗ Hoàng Dương ngày còn tham gia Giọng hát Việt nhí 2013. Đỗ Hoàng Dương ngày còn tham gia Giọng hát Việt nhí 2013.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Đỗ Hoàng Dương cao lớn hơn rất nhiều khi đến với Học viện ngôi sao 2015. Đỗ Hoàng Dương cao lớn hơn rất nhiều khi đến với Học viện ngôi sao 2015.

3 năm kể từ khi tham gia The Voice Kids 2013, Đỗ Hoàng Dương ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn. Ở tuổi 17, không còn là cậu bé ngố tàu ngày nào nữa mà em đã ra dáng nam ca sĩ điển trai, cao lớn và sở hữu phong cách thời trang sành điệu.

Giống như Quang Anh, Đỗ Hoàng Dương không tập trung quá nhiều vào việc chạy show kiếm tiền, cậu bé muốn dành thời gian tập trung vào việc trau dồi những kiến thức âm nhạc cũng như được sống đúng với tuổi thiếu niên của mình. Thậm chí, với ngoại hình và tài năng vốn có, Đỗ Hoàng Dương còn được ví là hoàng tử mới của showbiz Việt. Ai ai cũng mong ngóng ngày em trở lại, đồng thời cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hình ảnh Đỗ Hoàng Dương ngày bé khiến fan phát cuồng. Hình ảnh Đỗ Hoàng Dương ngày bé khiến fan phát cuồng.
Cậu bé trong team Hồ Hoài Linh - Lưu Hương Giang năm 2013. Cậu bé trong team Hồ Hoài Linh - Lưu Hương Giang năm 2013.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Sở hữu gương mặt dễ thương, Đỗ Hoàng Dương “đốn tim” rất nhiều fan. Sở hữu gương mặt dễ thương, Đỗ Hoàng Dương “đốn tim” rất nhiều fan.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Anh chàng thư sinh 17 tuổi Đỗ Hoàng Dương cực điển trai. Anh chàng thư sinh 17 tuổi Đỗ Hoàng Dương cực điển trai.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của VbizĐỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Tập trung cho việc học, thi thoảng Đỗ Hoàng Dương xuất hiện ở một vài sự kiện tại Hà Nội. Tập trung cho việc học, thi thoảng Đỗ Hoàng Dương xuất hiện ở một vài sự kiện tại Hà Nội.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Đỗ Hoàng Dương luôn biết cách phát huy ưu điểm của mình. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Đỗ Hoàng Dương luôn biết cách phát huy ưu điểm của mình.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Dù dạo phố hay đi thể thao, cậu bé vẫn tạo được sự chú ý với người hâm mộ. Dù dạo phố hay đi thể thao, cậu bé vẫn tạo được sự chú ý với người hâm mộ.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của VbizĐỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của VbizĐỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Bên cạnh đó, Đỗ Hoàng Dương còn có sở thích ăn uống - thích khám phá những quán ăn, quán cafe mới độc-lạ-đẹp ở Hà Nội. Bên cạnh đó, Đỗ Hoàng Dương còn có sở thích ăn uống - thích khám phá những quán ăn, quán cafe mới độc-lạ-đẹp ở Hà Nội.
Nhóm bạn thân của Đỗ Hoàng Dương. Nhóm bạn thân của Đỗ Hoàng Dương.
Đỗ Hoàng Dương cũng chơi rất thân với stylist Lê Minh Ngọc. Đỗ Hoàng Dương cũng chơi rất thân với stylist Lê Minh Ngọc.

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của VbizĐỗ Hoàng Dương The Voice Kids Hoàng tử mới của Vbiz

Nhiều người hâm mộ mong ngóng Đỗ Hoàng Dương sớm trở lại. Nhiều người hâm mộ mong ngóng Đỗ Hoàng Dương sớm trở lại.