Tối 12/1, một lễ trao giải đặc biệt quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ lớn showbiz Việt đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đông Nhi và Ông Cao Thắng vinh dự trở thành cặp đôi truyền cảm hứng trong năm qua do người hâm mộ bình chọn. Điều gây chú ý chính là hành động nữ ca sĩ cầm giúp chiếc cúp cho một nhân vật truyền cảm hứng khác là anh chàng họa sĩ bị khuyết tật Lê Minh Châu. Hành động nhỏ nhưng vô cùng ấm áp của Đông Nhi đang được lan truyền mạnh mẽ.

Đông Nhi giữ cúp dùm họa sĩ Lê Minh Châu đầy trân trọng bằng hai tay trên sân khấu nhận giải. Đông Nhi giữ cúp dùm họa sĩ Lê Minh Châu đầy trân trọng bằng hai tay trên sân khấu nhận giải.
Khoảnh khắc này được cư dân mạng truyền tay nhau như một nghĩa cử đẹp và ấm áp. (Nguồn hình: Wechoice Awards 2016). Khoảnh khắc này được cư dân mạng truyền tay nhau như một nghĩa cử đẹp và ấm áp. (Nguồn hình: Wechoice Awards 2016).
Đông Nhi và khoảnh khắc ấm áp này đang được truyền đi mạnh mẽ!

Khoảnh khắc Đông Nhi cúi người để cầm cúp giúp hoạ sĩ Lê Minh Châu.

Đông Nhi và khoảnh khắc ấm áp này đang được truyền đi mạnh mẽ!

Trong suốt màn phát biẻu của chàng hoạ sĩ đầy nghị lực, nữ ca sĩ liên tục cúi xuống để chiếc cúp được gần hơn và thể hiện sự tôn trọng với anh.

Fancam ghi lại khoảnh khắc này.

Cư dân mạng liên tục chia sẻ nghĩa cử đẹp từ nữ ca sĩ. Cư dân mạng liên tục chia sẻ nghĩa cử đẹp từ nữ ca sĩ.
Cùng nhiều lời khen ngợi dành cho cô. Cùng nhiều lời khen ngợi dành cho cô.

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có hoạt động nổi bật trong năm qua. Không chỉ tập trung vào những sản phẩm âm nhạc, nữ HLV Giọng hát Việt 2017 còn có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực và vô cùng nhân văn.