Trưa 3/10, Thu Minh và ông xã Otto hào hứng đến địa điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 để tham gia tổng duyệt. Cặp đôi thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi diện trang phục tone sur tone. Trưa 3/10, Thu Minh và ông xã Otto hào hứng đến địa điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 để tham gia tổng duyệt. Cặp đôi thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi diện trang phục tone sur tone.
 Nữ ca sĩ và chồng ngồi xem các thí sinh tập luyện trước khi đến tiết mục của mình. Nữ ca sĩ và chồng ngồi xem các thí sinh tập luyện trước khi đến tiết mục của mình.
 Cô vui vẻ trò chuyện cùng chồng Tây. Vì muốn tiết mục của bản thân thật chỉn chu, ấn tượng, ThuMinh và gia đình nhỏ của mình đã đáp chuyến bay ra Nha Trang trước đó hai ngày. Cô vui vẻ trò chuyện cùng chồng Tây. Vì muốn tiết mục của bản thân thật chỉn chu, ấn tượng, Thu
Minh và gia đình nhỏ của mình đã đáp chuyến bay ra Nha Trang trước đó hai ngày.
 Khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của giọng ca Đường cong và “một nửa”. Khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của giọng ca Đường cong và “một nửa”.
 Sau đó, bà mẹ một con lên sân khấu thể hiện giọng hát khủng giữa một “rừng” người đẹp. Sau đó, bà mẹ một con lên sân khấu thể hiện giọng hát khủng giữa một “rừng” người đẹp.

Dàn sao khủng tham gia tổng duyệt trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

 Cô hứa hẹn mang đến tiết mục bùng nổ với ca khúc mới toanh. Cô hứa hẹn mang đến tiết mục bùng nổ với ca khúc mới toanh.
 Trước khi về khách sạn nghỉ ngơi, Thu Minh tranh thủ trò chuyện, hỏi thăm á hậu Dương Trương Thiên Lý. Trước khi về khách sạn nghỉ ngơi, Thu Minh tranh thủ trò chuyện, hỏi thăm á hậu Dương Trương Thiên Lý.
 Ngoài Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong buổi tổng duyệt chương trình. “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt nổi bật với trang phục áo hoa và quần jeans ống loe. Ngoài Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong buổi tổng duyệt chương trình. “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt nổi bật với trang phục áo hoa và quần jeans ống loe.

Dàn sao khủng tham gia tổng duyệt trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Dàn sao khủng tham gia tổng duyệt trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

 Cô khoe vũ đạo bắt mắt, điêu luyện bên cạnh vũ đoàn. Tiết mục của cựu HLV Giọng hát Việt mùa 1 được dàn dựng rất công phu, kỹ lưỡng. Cô khoe vũ đạo bắt mắt, điêu luyện bên cạnh vũ đoàn. Tiết mục của cựu HLV Giọng hát Việt mùa 1 được dàn dựng rất công phu, kỹ lưỡng.

Dàn sao khủng tham gia tổng duyệt trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

 Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nam duy nhất biểu diễn trong đêm chung kết. Anh tập trung tập dợt cùng các vũ công nhí. Tối qua, Mr. Đàm cũng có buổi sinh nhật thật đáng nhớ ở TP HCM khi bất ngờ được gia đình tặng bộ trang sức quý giá gồm bạc và kim cương. Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nam duy nhất biểu diễn trong đêm chung kết. Anh tập trung tập dợt cùng các vũ công nhí. Tối qua, Mr. Đàm cũng có buổi sinh nhật thật đáng nhớ ở TP HCM khi bất ngờ được gia đình tặng bộ trang sức quý giá gồm bạc và kim cương.

Dàn sao khủng tham gia tổng duyệt trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

 Hoa hậu Hương Giang tự tin sải bước trên sân khấu. Hoa hậu Hương Giang tự tin sải bước trên sân khấu.
 Hoa hậu Ngọc Diễm - MC Phan Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Hoa hậu Ngọc Diễm - MC Phan Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.
 Hoa hậu Mai Phương Thúy. Hoa hậu Mai Phương Thúy.
 Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (áo trắng) Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (áo trắng)