Sao Sport

Sao Sport

Tham vọng vô địch tạo niềm tin cho HAGL phát huy sức mạnh đích thực

Văn Nhân
Chia sẻ

Một đội bóng khó kích hoạt hết sức mạnh thật sự nếu không đặt tham vọng vô địch cùng niềm tin chiến thắng mãnh liệt nhất.

Trong ngày HAGL tiếp Viettel ở vòng 4 V.League 2022, bầu Đức nói giải đấu mới có 3-4 trận đấu  nên chưa thể nói trước điều gì. Ông chủ HAGL có niềm tin mãnh liệt là đội bóng phố núi sẽ sớm trở lại với sức mạnh thực sự.

HAGL kết thúc 4 trận đấu đầu tiên ở V.League 2022 với 3 điểm. Họ thi đấu khá rối và thiếu tính đột biến trong tấn công. Nhiều người bắt đầu có sự hoài nghi lớn nhưng bầu Đức kiên định đặt tham vọng cao nhất để toàn đội phấn đấu. HLV Kiatisuk cũng không giấu mục tiêu HAGL phải đua vô địch.

Tham vọng vô địch tạo niềm tin cho HAGL phát huy sức mạnh đích thực Ảnh 1
CLB HAGL chơi đúng với sức mạnh khi có mục tiêu vô địch và niềm tin lớn làm được. Ảnh: VPF

Không chỉ bóng đá nói riêng mà cuộc sống nói chung cũng thế. Trình độ là "vũ khí tối thượng" nhưng không quan trọng bằng niềm tin. Có niềm tin mới phát huy được sức mạnh tối đa năng lực của mỗi chúng ta. 

CLB HAGL chưa bao giờ là đội bóng có trình độ kém ở V.League nhưng có nhiều năm thiếu tham vọng vô địch. Tức vấn đề của HAGL không phải chuyện chuyên môn khi sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và kỹ thuật điêu luyện. Đó là tham vọng lớn và niềm tin sẽ thành công. Đội bóng phố núi phải có niềm tin mãnh liệt rằng, toàn đội sẽ giành kết quả cao nhất nếu ra sân với quyết tâm và sức chiến đấu mãnh liệt.

Sự kiên định của bầu Đức dành cho CLB HAGL không phải theo kiểu tùy hứng. Ông nhìn được cuộc chơi ở V.League thay đổi về các mối quan hệ hữu cơ giữa các đội bóng, về cơ hội thành công của HAGL sau khi Viettel giành chức vô địch vào năm 2020. Niềm tin của bầu Đức càng được củng cố sau khi HAGL chơi thăng ở V.League 2021, chỉ có giải đấu bị hủy mới khiến cho đội bóng phố núi lỡ cơ hội đăng quang.

Dĩ nhiên, các cầu thủ HAGL đã thấy được năng lực thực sau mùa bóng 2021. Họ tin rằng toàn đội là một tập thể hùng mạnh để chinh phục V.League. HLV Kiatisuk tài giỏi và đa mưu. Mỗi cầu thủ HAGL đều có thể tạo ra khoảnh khắc khác biệt để đội nhà giành chiến thắng. 

Tham vọng vô địch tạo niềm tin cho HAGL phát huy sức mạnh đích thực Ảnh 2
Văn Toàn và đồng đội tin rằng họ là tập thể hùng mạnh để chinh phục V.League 2022. Ảnh: VPF

Bốn trận thắng liên tiếp để chen chân vào top dẫn đầu là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh đích thực của HAGL. Kiatisuk và các học trò còn làm tốt hơn nữa để cải thiện thứ hạng nếu duy trì được niềm tin chiến thắng cho mục tiêu vô địch.

Triết lý đơn giản là CLB HAGL thắng, vì toàn đội quyết tâm phải thắng và có niềm tin mãnh liệt sẽ vô địch V.League.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN