Thông thường, khi rán bánh chưng, nhiều người có thói quen rán từng miếng bánh hình tam giác. Tuy nhiên, khi rán bánh như vậy khiến bánh khá dày, ăn dễ bị ngán. Thế nhưng, mới đây, một cô gái vừa chia sẻ cách rán bánh chưng cực hay ho nhận được nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng.
Theo đó, cô gái để nguyên chiếc bánh chưng rồi cho vào chảo rán. Sau khi mặt bánh được rán vàng giòn, cô gái dùng đũa lật vỏ lên. Cô gái tiếp tục rán đều tay như thế cho đến hết chiếc bánh chưng.
Cách làm thú vị và sáng tạo này của cô gái nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người đã nhắn nhủ bạn bè, người thân nên thực hiện cách rán bánh chưng như vậy, vừa dễ làm vừa ăn ngon miệng hơn.
Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:
"Team thích ăn vỏ bánh chưng rán giòn đâu ạ, mau mau triển khai theo cách này thôi"
"Nhìn bạn ấy rán thích thật đấy, ăn bánh chưng rán thế này không bị ngán nè"
"Đã học được bí kíp rán bánh chưng. Rán thế này không cần cắt đỡ được một công đoạn, tiết kiệm thời gian mà ăn lại ngon miệng".