Sáng 1/8, ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee đáp chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh để tham gia chuỗi hoạt động tại Việt Nam. Gây bất ngờ cho các fan bằng chuyến bay khá kín tiếng nhưng “chị Đại” của The Face Thailand vẫn được đón tiếp nồng hậu với sự xuất hiện đặc biệt của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Sau khi gặp gỡ, Hương Giang liền mời đàn chị thân thiết Lukkade thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại TP. HCM.

HH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtKhi xem loạt ảnh ”tái ngộ” giữa hai người đẹp, khán giả đã thắc mắc không biết liệu ”chị Đại” Lukkade qua Việt Nam nhằm hoạt động gì, hay chỉ đơn giản là ”nhớ người em gái nên qua thăm”? Mới đây, đã xuất hiện loạt ảnh hậu trường  hết sức vui vẻ của HH Hương Giang và ”chị Đại” trong một talkshow.

”Chị Đại” Lukkade bất ngờ xuất hiện trong hậu trường talkshow… ”Chị Đại” Lukkade bất ngờ xuất hiện trong hậu trường talkshow…
… mà HH Hương Giang đang làm host … mà HH Hương Giang đang làm host

Sự phấn khích, rạng rỡ của hai người đẹp đã khiến các fans hứng thú, và ai cũng đang trông ngóng xem chị Đại Lukkade sẽ tham gia hoạt động gì đặc biệt cùng HH Hương Giang.

HH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtVà bí mật đã nhanh chóng được bật mí. Lukkade sẽ là khách mời đặc biệt trong số siêu đặc biệt của Just Love- talkshow về LGBT mà Hương Giang đang làm host. Trong số này, một bạn trẻ may mắn của cộng đồng LGBT Việt sẽ có cơ hội gặp trực tiếp 2 người đẹp, chia sẻ câu chuyện come out đầy ý nghĩa của mình. Và cuối cùng là nhận một món quà hết sức to lớn từ chương trình - đó là cơ hội để kêu gọi tài trợ kinh phí phẫu thuật chuyển giới với các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Thái Lan.

HH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtNgay từ bây giờ, hãy chia sẻ câu chuyện bản thân bằng cách comment dưới bài viết hoặc Inbox + Like và Share Fanpage JUST LOVE. Chương trình sẽ lựa chọn những bạn có hoàn cảnh đúng câu chuyện và có câu chuyện lan toả nhất để trao cơ hội.

Hai người đẹp này sẽ mang lại cơ hội chuyển giới cho bạn trẻ nào đây? Hai người đẹp này sẽ mang lại cơ hội chuyển giới cho bạn trẻ nào đây?

Hãy đón xem lịch phát sóng của số đặc biệt này trên fanpage của chương trình Just Love nhé.

HH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT ViệtHH Hương Giang vui mừng tái ngộ Lukkade, bắt tay làm một điều bất ngờ cho cộng đồng LGBT Việt