Cư dân mạng thích thú trước ảnh chụp chung hiếm hoi của Seunghee (Oh My Girl) và V (BTS) thời trung học

Điệp PhanĐăng lúc

Chắc hẳn nhiều fan Kpop đã nghe đến cặp bạn thân hồi trung học Seunghee (Oh My Girl) và V (BTS) nhưng những hình ảnh về thời học sinh của những thần tượng này được hé lộ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Cách đây khá lâu, các fan của Oh My GirlBTS không khỏi thích thú trước khoảnh khắc Jimin và V không ngừng thể hiện sự ủng hộ đối với Seunghee khi xem màn trình diễn của Oh My Girl ở một sự kiện cả hai tham gia chung. Khi ấy vẫn nhiều người chưa biết về mối quan hệ giữa 3 người vì dường như kể từ khi ra mắt đến này, 3 thần tượng dường như chưa có bất kỳ sự tương tác công khai nào. Oh My Girl và BTS cũng là 2 nhóm nhạc khác giới, khác công ty quản lý, vì thế việc các thành viên có quan hệ thân thiết với nhau là điều nhiều người hâm mộ chưa từng nghĩ tới.

Oh My Girl…

và BTS chỉ chào nhau ở các chương trình âm nhạc.

Chỉ đến khi đoạn video Jimin và V không ngại thể hiện sự ủng hộ đối với Seunghee, nhiều fan Kpop mới bắt đầu tìm hiểu về mối quan hệ giữa 3 người.  Trong một chương trình truyền hình, Seunghee đã kể rằng cô nàng là bạn thân cấp 3 của V và Jimin tại Trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc, sau đó đã tiết lộ tính cách của 2 thành viên BTS thời trung học rằng: “Em là bạn thời trung học với V và Jimin. Jimin cùng lớp với em còn V thì ở lớp khác. Em quen với V trước, sau đó Jimin đã chuyển đến trường tụi em để theo học. V đã nhờ em giúp đỡ Jimin, và nhờ đó chúng em trở thành bạn bè thân thiết. Em vẫn nhớ rất rõ Jimin đã luyện tập chăm chỉ đến cỡ nào. Cậu ấy tập thâu đêm suốt sáng như 'zombie' vậy đó. Em nghĩ đây là lý do vì sao lúc nào trông Jimin cũng mệt mỏi mỗi khi lên lớp. V thì hay tập nhảy trước những ô kính ở ga tàu điện. Em rất ngạc nhiên khi chứng kiến điều này.” 

V và Jimin không ngại thể hiện sự ủng hộ đối với Seunghee khi xem màn trình diễn của Oh My Girl.

Mặc dù chứng kiến nhiều câu chuyện về tình bạn này nhưng dường như những bức ảnh chụp chung của bộ 3 rất hiếm hoi, cho đến mới đây, trên một trang cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện ảnh chụp chung của Seunghee, V cũng một số người bạn khác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đa số phản ứng của cư dân mạng ai cũng trầm trồ về ngoại hình của V ở thời trung học, nam thần tượng đã sở hữu nhan sắc đỉnh cao từ những ngày còn là thực tập sinh. Về phần Seunghee, cô nàng cũng có những nét đáng yêu, trong sáng như những gì khán giả thấy trên sân khấu hiện tại.

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của Seunghee và V thời trung học.

Dưới phần bình luận, ai cùng thích thú khi được nhìn thấy những hình ảnh thân thiết của Seunghee và V:

-“Tôi thích cả BTS và Oh My Girl, nhưng tôi chỉ thấy họ chào nhau trong các lễ trao giải. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một bức ảnh họ chụp cùng nhau !! Thật thú vị.”

-“Sự kết hợp này rất mới mẻ. Tôi biết rằng V, Jimin và Seunghee rất thân thiết.”

-“Seunghee rất dễ thương. Tôi không thể tin rằng họ bằng tuổi nhau. Có lẽ bởi vì Seunghee mang một hình ảnh trẻ con như vậy.”

-“Mắt của V to thật đấy!”

BÀI VIẾT

Điệp Phan