Giải Trí

Wendy Phạm thông tin về lễ viếng Phi Nhung tại Mỹ

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung đăng tải thông báo chi tiết về chương trình tang lễ của cố ca sĩ tại Mỹ.

Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), tại sân bay Los Angeles, Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung cùng người thân đã nhận được tr.o cốt của Phi Nhung do vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương mang từ Việt Nam sang. Có mặt tại sân bay Los Angeles còn có Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm, nhà thiết kế Nhật Bình.

Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra tại chùa Huệ Quang ở California vào ngày 12/10 theo giờ Mỹ. Wendy cũng như gia đình Phi Nhung tại Mỹ mong muốn mọi người không viếng vòng hoa mà thay vào đó, mọi người cùng góp tiền phúng điếu vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm. Wendy cho biết, cô sẽ sử dụng quỹ này để tiếp tục hoàn thành những công việc thiện nguyện còn đang dang dở theo tâm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung.

Wendy Phạm thông tin về lễ viếng Phi Nhung tại Mỹ Ảnh 1
Wendy Phạm bên mẹ - cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trên trang cá nhân, Wendy Phạm tiếp tục đăng tải thông tin chi tiết về lễ tang Phi Nhung vào rạng sáng ngày mai, 13/10 (theo giờ Việt Nam). Theo đó, trong khoảng thời gian từ 1h trưa đến 7h30 tối, mọi khán giả yêu quý Phi Nhung đều có thể tới thăm viếng và đưa tiễn cố ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Wendy chia sẻ: "Kính thưa ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến tiếng hát của mẹ Phi Nhung. Trong vài ngày qua có rất nhiều khán giả của mẹ đã đến viếng mẹ tại Tịnh Xá Giác An và hỏi con là có thể đến dự tang lễ của mẹ vào ngày mai tại chùa Huệ Quang không? Con xin thưa là đám tang của mẹ con sẽ được mở rộng cho mọi người (open to the public) để những người yêu mến mẹ có thể đến thắp nén hương cho mẹ và đưa tiễn mẹ đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Mẹ dành cả cuộc đời để ca hát và mẹ rất yêu khán giả của mẹ vì vậy con biết mẹ cũng muốn chào khán giả của mình lần cuối cùng trước khi mẹ đi về trời. Chương trình thăm viếng sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ trưa ngày mai, thứ 3, 12/10 (giờ Mỹ - pv). Gia đình con xin được đón tiếp tất cả những người yêu mến mẹ con tại chùa Huệ Quang vào ngày mai."

Wendy Phạm thông tin về lễ viếng Phi Nhung tại Mỹ Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN