Tối qua, tập 3 Sing My Song – Bài hát hay nhất đã chính thức lên sóng sau hơn với những phần trình diễn vô cùng ấn tượng và thu hút. Điểm chú ý ở tập này ngoài sự trở lại của nhóm nhạc MTV đình đám một thời với tiết mục Cảm ơn ngày mới, một Trương Thảo Nhi “nổi loạn” và đầy khác biệt với ca khúc do chính cô sáng tác Tự sự tuổi 25… còn có phần trình diễn của “hotboy 16 tuổi” Đoàn Thế Lân với bài hát Và tôi đi tràn đầy năng lượng đã khiến các vị HLV liên tục “đứng ngồi không yên”.

Và tôi đi – Đoàn Thế Lân

Ca khúc Và tôi đi sau khi lên sóng đã gây hiệu ứng tốt với những lời khen, lời ủng hộ tích cực từ phía khán giả. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã liên tục chia sẻ phần trình diễn cũng như gửi lời chúc mừng đến cậu bé 16 tuổi này. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của anh chàng không chỉ trong giọng hát, khả năng sáng tác, mà cả sự thay đổi ngoại hình từ một cậu bé từng tham dự The Voice Kids trở thành hotboy cũng là yếu tố giúp Đoàn Thế Lân tỏa sáng trên sân khấu tập 3 Sing My Song – Bài hát hay nhất.

Sau 24 tiếng lên sóng, bài hát đã thu hút hơn 230 nghìn lượt xem trên trang Youtube. Sau 24 tiếng lên sóng, bài hát đã thu hút hơn 230 nghìn lượt xem trên trang Youtube.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng hotboy 16 tuổi Đoàn Thế Lân với màn chào sân ấn tượng tại Bài hát hay nhất ảnh 1

Cùng với đó là nhiều lời khen và ủng hộ từ phía khán giả. Cùng với đó là nhiều lời khen và ủng hộ từ phía khán giả.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau khi chọn Thế Lân về đội cũng đã có những lời chia sẻ đầy hào hứng về cậu học trò này trên trang cá nhân. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau khi chọn Thế Lân về đội cũng đã có những lời chia sẻ đầy hào hứng về cậu học trò này trên trang cá nhân.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành lời khen ngợi cho hotboy 16 tuổi. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành lời khen ngợi cho hotboy 16 tuổi.
Nhạc sĩ Only C. Nhạc sĩ Only C.
Hoàng Tôn dành tặng cho Thế Lân lời khen “diva bé bỏng”. Hoàng Tôn dành tặng cho Thế Lân lời khen “diva bé bỏng”.
Justatee. Justatee.
Lou Hoàng. Lou Hoàng.
Trung Quân Idol với khen ngợi Thế Lân hết lời. Trung Quân Idol với khen ngợi Thế Lân hết lời.
Suni Hạ Linh. Suni Hạ Linh.
Vlogger Phở cũng chia sẻ về tiết mục của Thế Lân. Vlogger Phở cũng chia sẻ về tiết mục của Thế Lân.
Hotgirl Salim. Hotgirl Salim.
Key (nhóm Monstar) tỏ vẻ thích thú với bài hát này. Key (nhóm Monstar) tỏ vẻ thích thú với bài hát này.
Erik (nhóm Monstar) cũng tỏ vẻ bất ngờ về tiết mục của anh chàng này. Erik (nhóm Monstar) cũng tỏ vẻ bất ngờ về tiết mục của anh chàng này.