Trong ngày ghi hình vòng thi Đối đầu của chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019, các huấn luyện viên sẽ chứng kiến sự tiến bộ của dàn trò cưng sau thời gian tập luyện và thử sức với nhiều chiến thuật, “chiêu trò” để mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn ấn tượng nhất. Dù căng thẳng và khá lo lắng cho các thí sinh nhưng bộ sậu Tuấn Ngọc – Thanh Hà – Tuấn Hưng – Hồ Hoài Anh vẫn có những khoảnh khắc tung hứng vô cùng đáng yêu cả trên ghế nóng lẫn trong hậu trường sân khấu.

HLV Tuấn Ngọc diện trang phục đơn giản đến ghi hình vòng thi Đối đầu. HLV Tuấn Ngọc diện trang phục đơn giản đến ghi hình vòng thi Đối đầu.

Trước giờ ghi hình tiết mục đầu tiên, HLV Thanh Hà đã quyết định thay đổi phong cách cho đàn anh Tuấn Ngọc. Chủ nhân bản hit Mới mẻ nào cũng ngọt ngào chọn ngay chiếc áo vest đính đá lấp lánh và thuyết phục nam danh ca gây bất ngờ cho cả khán giả lẫn chính các học trò trong team bằng hình ảnh “sáng choang” mới mẻ.

HLV Thanh Hà hào hứng khoác áo lấp lánh cho đàn anh. HLV Thanh Hà hào hứng khoác áo lấp lánh cho đàn anh.

Không nỡ từ chối, HLV Tuấn Ngọc vui vẻ để đàn em trổ tài stylist. HLV Thanh Hà nhiệt tình đến mức vừa tự tay khoác áo vừa tư vấn phong cách, khen ngợi hết lời. Ấy vậy mà, nhà tạo mẫu mới của Giọng hát Việt 2019 lại chẳng thuyết phục được HLV nổi tiếng hiền hòa, điềm đạm. Cuối cùng, mặc cho mọi nỗ lực thay đổi phong cách của Thanh Hà, danh ca Tuấn Ngọc vẫn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh giản dị, lịch lãm.

“Stylist mới” khuyên nam danh ca nên thay đổi phong cách để “một lần chơi lớn”. “Stylist mới” khuyên nam danh ca nên thay đổi phong cách để “một lần chơi lớn”.
Và đây là cái kết chẳng nằm ngoài dự đoán. Và đây là cái kết chẳng nằm ngoài dự đoán.
Hình ảnh “kín cổng cao tường” nhưng vẫn đầy sức quyến rũ của HLV Thanh Hà. Hình ảnh “kín cổng cao tường” nhưng vẫn đầy sức quyến rũ của HLV Thanh Hà.

HLV Thanh Hà tự tay khoác áo, đổi style lấp lánh cho Tuấn Ngọc và cái kết hụt hẫng! ảnh 5Để biết được những gương mặt tài năng nào sẽ xuất hiện trên sân khấu Đối đầu, đừng quên đón xem vòng thi Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa 6 lên sóng lúc 21h ngày 14/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.