Dù vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt 2019 vẫn chưa lên sóng nhưng các huấn luyện viên và dàn thí sinh tài năng của chương trình đã sẵn sàng bước vào chặng đường cam go mang tên Đối đầu. Sau khi có được đội hình với những học trò ưng ý nhất, bộ tứ Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh đã bắt tay ngay vào việc chia cặp, chọn bài hát và tập luyện cho vòng thi 1 loại 1 ngay trong chính mỗi đội.

HLV Thanh Hà có mặt từ rất sớm để động viên và theo dõi phần luyện tập của thí sinh. HLV Thanh Hà có mặt từ rất sớm để động viên và theo dõi phần luyện tập của thí sinh.
Giọng ca Mới mẻ nào cũng ngọt ngào lên hẳn sân khấu để hướng dẫn cho thí sinh. Giọng ca Mới mẻ nào cũng ngọt ngào lên hẳn sân khấu để hướng dẫn cho thí sinh.

Trong suốt nhiều mùa giải qua, các huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 đều thừa nhận Đối đầu là vòng thi có nhiều khó khăn nhất khi mỗi cặp đấu vừa phải thể hiện độ hòa quyện trong giọng hát vừa nổi bật cá tính, tài năng riêng để để được trao chiếc vé bước tiếp.

Mỗi tiết mục là một bài toán cả về âm nhạc lẫn suy tính đường dài mà các huấn luyện viên đặt ra cho team cũng như thúc đẩy năng lượng của các thí sinh lên điểm cao nhất. Đó cũng là lý do cả HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hồ Hoài Anh đều khá căng thẳng trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi chính thức bước lên sân khấu Đối đầu.

HLV Tuấn Ngọc nhắc lại những yêu cầu đặt ra cho tiết mục Đối đầu của các học trò. HLV Tuấn Ngọc nhắc lại những yêu cầu đặt ra cho tiết mục Đối đầu của các học trò.

Ở đội HLV Tuấn Hưng, nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy cũng có mặt tại sân khấu để quan sát quá trình tập luyện và nhắc nhở các thí sinh những điểm nhấn đặc biệt để tiết mục Đối đầu thăng hoa như một màn trình diễn song ca.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sẽ là cố vấn của team HLV Tuấn Hưng. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sẽ là cố vấn của team HLV Tuấn Hưng.
Liệu HLV Hồ Hoài Anh sẽ mang đến màu sắc âm nhạc thế nào cho các học trò tại vòng Đối đầu? Liệu HLV Hồ Hoài Anh sẽ mang đến màu sắc âm nhạc thế nào cho các học trò tại vòng Đối đầu?

Tổng duyệt căng thẳng trước ghi hình vòng Đối đầu: Bộ sậu quyền lực The Voice chăm chút cho dàn trò cưng ảnh 5Các phần thi trên sân khấu Đối đầu sẽ thể hiện rõ phong cách âm nhạc và định hướng mới mẻ mà bộ tứ huấn luyện viên đưa ra cho các thí sinh trước khi quyết định ai ra về và ai sẽ bước tiếp trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân The Voice 2019.

Tuy vậy, để biết được những gương mặt tài năng nào sẽ được bước lên sân khấu Đối đầu, đừng quên đón xem vòng thi Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa 6 lên sóng lúc 21h ngày 14/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.