The Voice – Giọng hát Việt 2019 mang lại nhiều điều mới mẻ khi chấp nhận những mô hình nhóm dự thi, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc. Điển hình là hai boy band DOMINIX và INNO đã chinh phục được các vị HLV và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả của chương trình sau phần thi Giấu mặt. Vậy liệu rằng, các cô nàng S2 có bức phá để nhận lấy những cơ hội cuối cùng để tiến sâu vào chương trình Giọng hát Việt 2019?

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 0

Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, nhóm S2 đã gây được sự chú ý mạnh mẽ đối với khán giả vì ngoại hình xinh đẹp và sáng sân khấu của mình. Bốn cô gái là 4 màu sắc khác nhau nhưng đã hoà giọng cùng nhau để tạo nên một phần trình diễn ấn tượng và thú vị. S2 lựa chọn ca khúc Phai của Vũ Cát Tường và mang đến chương trình một bản hoà âm phối khí có giai điệu mới mẻ, đậm dấu ấn của nhóm. Tuy nhiên, do chưa có sự phối hợp ăn ý với nhau vì nhóm chỉ mới được thành lập, còn khá trẻ nên phần thi của các bạn chưa thuyết phục được các HLV lựa chọn tại The Voice 2019.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 1

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét về phần thi của các cô nàng: “Thật ra mà nói, bài này là một sự đầu tư khá công phu về phần hát, có đất để mỗi em diễn, có bè phối và ở đoạn sau mỗi người đều có thể phiêu được một câu để có thể phô diễn giọng hát của từng người. Tuy nhiên, nhóm các em chỉ mới được thành lập nên anh vẫn còn nhìn thấy bốn em là bốn cá thể chưa có sự hoà hợp với nhau! Cá nhân nghĩ rằng các em nên duy trì hoạt động nhóm, vì nếu như các em tách ra thì đối với từng bạn vẫn còn gian nan lắm!”.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 2Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 3

Chính vì S2 còn quá trẻ, nên để giúp nhóm có thể kịp thời điều chỉnh và khắc phục khuyết điểm, HLV Thanh Hà đã có những nhận xét chuyên môn thẳng thắn: “Lý do chị không quay ghế lại vì chị thấy các em hét nhiều hơn là hát! Các em cứ gào lên. Cứ thấy đoạn này trống lên, nhạc dằng nhiều thì cố phải gào lên và càng gào thì nốt bị nghe chói tai. Nên các em cần phải tiết chế lại, lắng nghe nhau nhiều hơn. Và hát chứ đừng hét nữa, chị cảm ơn!”.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 4

HLV Tuấn Ngọc cũng chia sẻ và góp ý thêm để các cô gái S2 trưởng thành hơn: “Chị Thanh Hà nói rất đúng! Khi cố hát quá, các em hát bị phô đi. Thể hiện quá sức sẽ khiên các em không điều khiển được giọng của mình nên nó sẽ bị trở nên bị phô. Trong bài này rất nhiều chỗ phô! Nhưng bản hoà âm này rất hay! Giống như chị Thanh Hà nói, các em hát nhẹ lại, vẫn lên những nốt cao nhưng phải hát rõ lại thì nó sẽ không làm điếc tai người nghe. Nhạc mà bị ồn quá thì nó không còn là âm nhạc nữa!”.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 5

Trái chiều với các HLV còn lại, Tuấn Hưng rất thông cảm vì các bạn S2 đều là nhữn bạn trẻ và bản thân dòng nhạc anh theo đuổi cũng đôi lúc bắt buộc anh hát thật “máu” như vậy: “Cá nhân em thật sự rất thích tiết mục này! Cả về phần hoà âm và bè phối của các em nữa, có sự đầu tư rất cầu kì! Như các em nói, đây chỉ là các em mới tập thôi thì đây quả thật là một kết quả rất tốt! Anh không chọn vì anh hơi chủ quan, nghĩ tiết mục này sẽ được Hồ Hoài Anh lựa chọn bởi vì khi quay sang nhìn thì thấy thằng bạn anh nhảy, múa nên nghĩ là chắc nó chọn rồi nên anh thôi!”.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 6

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 7

Với những lời nhận xét, góp ý từ các vị HLV, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chỉ có thể trao cơ hội cho 2 thành viên trong nhóm được bước tiếp cùng The Voice 2019. Nhưng với tinh thần đoàn kết và tình cảm thân thiết dành cho nhau, các cô gái đã quyết định từ chối chiếc vé này với lời hứa sẽ luyện tập chăm chỉ hơn để quay lại vào thời gian khác. Trước sự gắn bó của các bạn, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Làm nhóm sẽ rất vất vả vì mỗi người đều có cái tôi riêng. Anh nghĩ rằng qua sự việc này thì các em sẽ đoàn kết hơn. Những gì các em chứng tỏ với anh ngày hôm nay đã gây cho anh một xúc động rất là lớn. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 8

Tuy nhiên sau đó, HLV Hồ Hoài Anh đã quyết định rời khỏi chiếc ghế nóng và tiến vào hậu trường để cứu cả 4 thành viên của S2 vì hiểu được tình cảm cũng như những nỗ lực của các cô gái này. Dù còn nhiều thiếu sót nhưng với sự dẫn dắt của một nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tài ba như HLV Hồ Hoài Anh thì chắc chắn rằng, các cô nàng S2 sẽ có được những bước tiến bất ngờ ở những vòng thi sau của The Voice 2019.

Phần thi Giấu mặt của nhóm S2

Girl Band S2 từ chối chiếc vé vào Đối đầu The Voice 2019 để bảo toàn đội hình khiến HLV Hồ Hoài Anh xúc động! ảnh 9

Bên cạnh đó, các bạn đừng quên đón xem tập đầu tiên vòng Đối đầu của The Voice – Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 12/5/2019 trên kênh VTV3 để thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các thí sinh tài năng nhé!