Kết thúc 3 tập Đối đầu Thần tượng Bolero những cái tên xuất sắc nhất của đội Quang Lê, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng đã lộ diện và chỉ còn duy nhất team Lệ Quyên sẽ bước lên sàn đấu vào tuần này. Đây là team được mong chờ nhất vì sở hữu dàn thí sinh là những “trai xinh - gái đẹp” có giọng hát thiên phú làm say lòng người.

Team Lệ Quyên bao gồm 8 thành viên là Triều Quân, Đức Nhâm, Hải Yến, Lê Mai, Mạnh Đồng, Xuân Hương, Mai Hường Ý Linh , tất cả sẽ phải trải qua một cuộc chiến căng thẳng để tìm ra 4 gương mặt đại diện team Lệ Quyên bước vào vòng Quyết đấu. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất háo hức khi không biết học trò “nữ hoàng phòng trà” sẽ mang gì lên sân khấu tuần này?

Cặp đôi “nàng thơ” của team Lệ Quyên là Mai Hường - Ý Linh, cả hai được HLV giao “trọng trách” vô cùng quan trọng khi thể hiện ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn - nhạc phẩm Bolero đã in sâu vào lòng người nghe hàng chục năm qua, đây cũng là ca khúc khó nhất mà HLV Lệ Quyên lựa chọn cho học trò tại vòng Đối đầu.

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 0

Lệ Quyên chia sẻ: “Mai Hường nhỉnh hơn Ý Linh khi có cột hơi tốt, kinh nghiệm biểu diễn khá vững, tuy nhiên nhịp phách không chắc chắn bằng Ý Linh”. Cả hai đã có một quá trình tập luyện miệt mài cùng HLV và giám đốc âm nhạc Minh Vy. Ý Linh cho biết giọng hát của mình hơi trầm, khó khăn nhất là tìm được tông nhạc phù hợp để hai chị em có thể hòa quyện thật tốt với nhau. Với Mai Hường cô cảm nhận được độ khó của ca khúc này và cố gắng truyền tải được tới người nghe cảm xúc chân thật nhất của bài hát.

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 1

Đây có thể là “ca” rất khó đối với HLV và cả thí sinh, tuy nhiên, Mai Hường - Ý Linh sẽ mang đến không gian thật sự lắng đọng, bởi chuyến tàu đã lăn bánh trong suốt 55 năm qua trong dòng chảy âm nhạc đã khoác lên một chiếc áo mới, ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn sẽ “gây sốt” khi lên sóng.

“Nam thần Bolero” - Mạnh Đồng sẽ tiếp tục lấy lòng khán giả khi bắt cặp cùng Xuân Hương tạo nên cặp đôi “trai thanh nữ tú” đẹp nhất từ đầu vòng thi đến giờ. Cả hai sẽ thể hiện ca khúc Phượng buồn tiếp tục là một nhạc phẩm được hàng triệu khán giả Việt Nam yêu thích. Đặc biệt, với Mạnh Đồng đây là thử thách mới vì thế mạnh của anh không nằm ở những giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào như Phượng buồn.

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 2

Giám đốc âm nhạc Minh Vy chia sẻ: “Trong khoảng thời gian tập luyện Mạnh Đồng làm anh rất vui và mừng vì đã biết luyến, tuy nhiên em lại có khuyết điểm là tống hơi ra nhiều nên không rõ chữ, và ngược lại Xuân Hương lại ngọt hơn rất nhiều”. Tuy nhiên, Mạnh Đồng - Xuân Hương sẽ có màn kết hợp vô cùng ăn ý, tình cảm và chiếm được cảm tình của khán giả ngay những câu hát đầu tiên.

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 3

Bên cạnh đó, Hải Yến - Lê Mai sẽ là cặp đôi mang đậm màu sắc nhất của team Lệ Quyên, cả hai sẽ thể hiện ca khúc Nửa đêm ngoài phố bài hát từng được Lệ Quyên thể hiện rất thành công, từ hình ảnh, đến âm nhạc, những câu nhấn nhá của Hải Yến - Lê Mai một bản sao của Lệ Quyên trên sân khấu. Và cuối cùng là Triều Quân - Đức Nhâm hai chàng trai lãng tử sẽ mang đến ca khúc Hãy quên nhau, đây là cặp đôi được Lệ Quyên nhận xét khác nhau đến 300%, dưới sự hướng dẫn tận tình của Lệ Quyên và nhạc sĩ Minh Vy, Triều Quân - Đức Nhâm sẽ thật sự hòa quyện và hát như “rót mật vào tai” người nghe.

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 4

Cặp đôi nàng thơ Mai Hường  Ý Linh được Lệ Quyên giao trọng trách lăn bánh Chuyến tàu hoàng hôn ảnh 5

Trong 8 thí sinh ai sẽ chinh phục được Lệ Quyên và giành tấm vé may mắn bước đến vòng Quyết Đấu, câu trả lời sẽ có khi đêm thi chính thức lên sóng.

Tập 9 Thần tượng Bolero với sự tranh tài của team Lệ Quyên sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 4/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.