The Voice 2018 đã chính thức trở lại, bước vào những ngày ghi hình đầu tiên của vòng Giấu mặt. Mùa thi năm nay thực sự khiến các giám khảo và khán giả có mặt tại phim trường… sửng sốt và rợn da gà trước dàn thí sinh “khủng”, sở hữu những bài thi thăng hoa, “nhấc bổng” sự hào hứng, phấn khích của người xem đến đỉnh điểm.

Mùa mới chứng kiến và nắm bắt trọn vẹn không khí tuyệt vời của những tiếng hò reo cho những lần 4 chọn - 4 chiếc ghế đồng loạt quay lại cho một bài thi ngoạn mục nào, hoặc không ngớt sự cổ vũ cuồng nhiệt dành cho các thí sinh trên sân khấu để trấn an họ trước vòng thi căng thẳng.

Nhìn ngắm muôn vàn biểu cảm từ thần thánh đến… không đỡ nổi trên ghế nóng The Voice 2018

“Đặc sản” The Voice, chính là vòng Giấu mặt, là những màn tranh luận và đa dạng cảm xúc của các HLV trên “ghế nóng”.

Cùng chiêm ngưỡng muôn mặt khoảnh khắc từ “thần thánh” đến… không đỡ nổi của các vị HLV sau những buổi ghi hình đầu tiên cho tập 1 The Voice 2018. 

Những cái bắt tay yêu mến của hai thế hệ ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt. Những cái bắt tay yêu mến của hai thế hệ ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt.
Tóc Tiên không ngại thể hiện lòng hâm mộ dành cho “anh Hai” Lam Trường. Tóc Tiên không ngại thể hiện lòng hâm mộ dành cho “anh Hai” Lam Trường.

Điểm đặc sắc của The Voice năm nay chính là chiếc nút chặn ” thần thánh”, bùng nổ những cao trào ấn tượng trên sân khấu 2018, và cũng là… nguồn cơn của sự “bùng cháy” về cảm xúc của các HLV bị chặn.

Tiết mục nào đã khiến HLV Thu Phương “tức giận” rời khỏi ghế, và núp hẳn về sau như thế này? Tiết mục nào đã khiến HLV Thu Phương “tức giận” rời khỏi ghế, và núp hẳn về sau như thế này?
… và Noo Phước Thịnh phải ngồi sụp xuống như thế, các thí sinh năm nay đã “thần sầu” đến đâu? … và Noo Phước Thịnh phải ngồi sụp xuống như thế, các thí sinh năm nay đã “thần sầu” đến đâu?
Noo Phước Thịnh với những màn 'thả thính' điêu đứng… Noo Phước Thịnh với những màn 'thả thính' điêu đứng…
… cùng với đàn anh chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo trước giờ ghi hình. … cùng với đàn anh chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo trước giờ ghi hình.

Với dàn thí sinh mạnh, những giọng ca nội lực đã khiến cả trường quay chìm đắm trong say mê, thậm chí Noo Phước Thịnh không ngừng thốt lên “ngã mũ trước giọng ca của bạn”, các HLV khác không ít lần phấn khích nhảy múa theo, hoặc hòa giọng cùng các thí sinh “khủng” ngay trên sân khấu Giọng hát Việt 2018. 

Thu Phương đầy cảm xúc khi lắng nghe ca khúc của một thí sinh đặc biệt. Thu Phương đầy cảm xúc khi lắng nghe ca khúc của một thí sinh đặc biệt.
Noo Phước Thịnh không ít lần thị phạm trực tiếp trên sân khấu cho các thí sinh. Noo Phước Thịnh không ít lần thị phạm trực tiếp trên sân khấu cho các thí sinh.
Và đồng thời là “thánh biểu cảm” đốn gục các fan! Và đồng thời là “thánh biểu cảm” đốn gục các fan!
Phấn khích “feeling” cùng các thí sinh… Phấn khích “feeling” cùng các thí sinh…

Đầy đủ vui buồn, thăng hoa và… hụt hẫng trên chiếc “ghế nóng”: Không thiếu những khoảnh khắc “có một không hai” của các HLV khi giành được thí sinh mình yêu mến hoặc đánh mất gương mặt triển vọng về đội người khác.

Ai đã khiến Thu Phương thẫn thờ ngồi bệt giữa sân khấu như thế? Ai đã khiến Thu Phương thẫn thờ ngồi bệt giữa sân khấu như thế?
Những thí sinh nào đã… cả gan khiến một Tóc Tiên mạnh mẽ… Những thí sinh nào đã… cả gan khiến một Tóc Tiên mạnh mẽ…
… hay Noo Phước Thịnh lịch lãm phải bật khóc? … hay Noo Phước Thịnh lịch lãm phải bật khóc?
Có quá nhiều thí sinh đủ quyền năng khiến các HLV đứng bật dậy, quyết liệt tranh giành. Có quá nhiều thí sinh đủ quyền năng khiến các HLV đứng bật dậy, quyết liệt tranh giành.
Ai bảo vòng Giấu mặt chỉ có “chặt chém” khi nhìn thấy những hình ảnh tình thương mến thương này của các HLV? Ai bảo vòng Giấu mặt chỉ có “chặt chém” khi nhìn thấy những hình ảnh tình thương mến thương này của các HLV?

Tập 1, vòng Giấu mặt của The Voice 2018 lên sóng vào 21g hôm nay (20/05/2018) trên VTV3, hội ngộ khán giả sau thời gian dài chờ đợi.

Chắc chắn không phụ lòng, Giọng hát Việt 2018 sẽ mang đến những tiết mục đã tai, mãn nhãn nhất sau quá trình luyện tập nghiêm túc của các thí sinh. Cùng đón xem và cổ vũ cho các giọng ca tiềm năng, bộ tứ quyền lực cùng đội hình đã tuyển chọn được!