Phim điện ảnh Cheese In The Trap được khán giả trông ngóng từng ngày, lý do chính là sự góp mặt của dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” và đầy tài năng Park Hae Jin, Oh Yeon Seo, Yoo In Young, Park Ki Woong, Sandara Park,… Ngoài nhan sắc hiện tại, chắc hẳn rất nhiều người hâm mộ muốn “chiêm ngưỡng” vẻ đáng yêu của những ngôi sao này lúc còn bé.

Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của “em bé” Hae Jin. Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của “em bé” Hae Jin.
Thời “cắp sách đến trường”. Thời “cắp sách đến trường”.
Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai nam chính - “tiền bối” Yoo Jung. Dù trưởng thành hay còn là trẻ con, ngôi sao 34 tuổi vẫn khiến trái tim thiếu nữ xao xuyến bởi vẻ đẹp lịch lãm của mình. Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai nam chính - “tiền bối” Yoo Jung. Dù trưởng thành hay còn là trẻ con, ngôi sao 34 tuổi vẫn khiến trái tim thiếu nữ xao xuyến bởi vẻ đẹp lịch lãm của mình.
Oh Yeon Seo xinh đẹp hơn nhờ má lúm đồng tiền. Oh Yeon Seo xinh đẹp hơn nhờ má lúm đồng tiền.
Ảnh thẻ cấp hai và cấp ba. Ảnh thẻ cấp hai và cấp ba.
“Tam tạng” cùng nữ diễn viên Go Ara. “Tam tạng” cùng nữ diễn viên Go Ara.
Nữ ngôi sao sẽ đảm nhận vai “nữ sinh tóc xù” Hong Seol Nữ ngôi sao sẽ đảm nhận vai “nữ sinh tóc xù” Hong Seol
Tiếp đến là “cậu nhóc” Park Ki Woong “siêu” dễ thương. Tiếp đến là “cậu nhóc” Park Ki Woong “siêu” dễ thương.
Vẻ mặt hồn nhiên “pha” chút tinh nghịch. Vẻ mặt hồn nhiên “pha” chút tinh nghịch.
Khó ai có thể lướt qua mà không dừng lại để ngắm cậu bé đáng yêu này. Khó ai có thể lướt qua mà không dừng lại để ngắm cậu bé đáng yêu này.
Người hâm mộ nói rằng Ki Woong đẹp trai “lấn át” cậu nhóc ngồi kế bên. Người hâm mộ nói rằng Ki Woong đẹp trai “lấn át” cậu nhóc ngồi kế bên.
Anh nhận vai nam thứ Baek In Ho. Anh nhận vai nam thứ Baek In Ho.
Người hâm mộ “sốc” vì những tấm hình vô cùng đáng yêu của “Ác nữ” Yoo In Young. Người hâm mộ “sốc” vì những tấm hình vô cùng đáng yêu của “Ác nữ” Yoo In Young.
Không trang điểm, cô gái này vẫn xinh xắn. Không trang điểm, cô gái này vẫn xinh xắn.
Thậm chí khi đã trang điểm, In Young lập tức trở thành “mỹ nhân vạn người mê”. Thậm chí khi đã trang điểm, In Young lập tức trở thành “mỹ nhân vạn người mê”.
Yoo In Young may mắn sở hữu nhiều đường nét thanh tú. Trong phim, nữ diễn viên 34 tuổi này sẽ hóa thân vào vai cô nàng Baek In Ha “sang chảnh”. Yoo In Young may mắn sở hữu nhiều đường nét thanh tú. Trong phim, nữ diễn viên 34 tuổi này sẽ hóa thân vào vai cô nàng Baek In Ha “sang chảnh”.
Cuối cùng là “em bé” Sandara Park của 2NE1. Cuối cùng là “em bé” Sandara Park của 2NE1.
Lúc học lớp mầm và tiểu học. Lúc học lớp mầm và tiểu học.
Cực kỳ hồn nhiên, đáng yêu. Cực kỳ hồn nhiên, đáng yêu.
Sandara Park sẽ vào vai Jang Bo Ra, bạn thân nhất của nữ chính Hong Seol. Sandara Park sẽ vào vai Jang Bo Ra, bạn thân nhất của nữ chính Hong Seol.

Cheese in the trap (Bẫy Tình Yêu) là bộ truyện tranh của tác giả Soon Ki, đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên chiếu trên đài tvN. Sau khi “làm mưa làm gió” nhiều tháng trời năm 2016, bộ phim tình yêu học đường này lại một lần nữa được dựng thành phim điện ảnh để chiếu trên màn ảnh rộng. Hiện tại, bộ phim đã hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và sẵn sàng ra mắt khán giả vào ngày White day 14/3.