Giải Trí

Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vấn xích mích

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Hương Giang show nội dung tin nhắn nhiệt tình tư vấn chuyển giới cho Lynk Lee xóa bỏ nghi vấn "không giúp đỡ vì chằng muốn ai hơn mình trong cộng đồng nghệ sĩ chuyển giới".

Vừa qua, Hương Giang vừa chia sẻ video ghi lại toàn cảnh quá trình cô nàng cùng lực lượng chức năng đến tận nhà anti-fan để xử lý về hành vi bôi nhọ, tung tin đồn gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của nữ ca sĩ. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ là kết thúc buổi hòa giải, Hương Giang và anti-fan lại có thêm buổi trò chuyện thân tình để hiểu nhau nhiều hơn. 

Trong video, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bộc bạch tất cả những áp lực cô phải chịu đựng trong thời gian qua, đặc biệt là có lời giải thích rõ ràng trước nghi vấn không giúp đỡ Lynk Lee từ anti-fan. 

Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 1

Cụ thể, khi anti-fan đề cập đến lời đồn Lynk Lee từng cố gắng liên hệ Hương Giang nhờ tư vấn chuyển giới nhưng không được vì nữ hoàng LGBT không muốn ai hơn mình trong cộng đồng người chuyển giới. Điều này đã vô tình gây ra "phẫn nộ" với không ít khán giả và khiến cho đội hình anti Hương Giang hùng hậu thêm.

Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 2
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 3
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 4
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 5
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 6
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 7

Và để giải thích về thực hư chuyện từ chối tư vấn cho Lynk Lee vì không thích ai hơn mình khiến dân tình phẫn nộ, Hương Giang đã show hẳn đoạn tin nhắn từng trao đổi với Lynk Lee về việc lựa chọn bác sĩ và tư vấn giá cả khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Cụ thể, nội dung đoạn tin nhắn cho thấy Hương Giang đã nhiệt tình tư vấn cho Lynk Lee từ lựa chọn bác sĩ đến chuẩn bị thêm tiền để back-up: "Nói này...giá cả này...phải chuẩn bị thêm bao nhiêu tiền này, bác này...làm chỗ này không ổn, phải là bác Greechat, bác ấy là trưởng khoa bệnh viện Yanhee; Ui lắm bác thế á nghỉ ngơi lâu không? Giá tốt, nghỉ 15 ngày thôi!".

Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 8
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 9
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 10
Hương Giang đọc vanh vách tin nhắn tư vấn Lynk Lee chuyển giới, xóa tan nghi vẫn xích mích Ảnh 11

Liệu với chia sẻ cụ thể này nghi vấn "không hỗ trợ" Lynk Lee trong suy nghĩ khán giả thời gian qua có được xóa bỏ? Thường xuyên theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về diễn biến căng thẳng giữa Hương Giang và anti-fan.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên