Chính thức trở lại và “lợi hại hơn xưa”, The Voice – Giọng hát Việt mùa 6 khai màn với buổi tuyển sinh đầu tiên tại TP.HCM. Đến hẹn lại lên, địa điểm tuyển sinh tại Công ty Cát Tiên Sa – số 179 Lý Chính Thắng, Quận 3 lại được dịp “thất thủ” trong biển người những thí sinh nô nức đến ghi danh và thử sức mình tại The Voice mùa mới.

Không khí buổi tuyển sinh GHV mùa 6-TP.HCM

Ngay lúc này tại địa điểm tuyển sinh đầu tiên của Giọng hát Việt mùa thứ 6 – Công ty Cát Tiên Sa – số 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.Tất cả đã sẵn sàng bắt đầu khởi động một mùa mới.

Người đăng: The Voice – Giọng Hát Việt vào Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

Mùa tuyển sinh mới lại đến!

Cận cảnh… Cận cảnh…
… biển người… … biển người…
… tại buổi tuyển sinh The Voice mùa 6! … tại buổi tuyển sinh The Voice mùa 6!
Những thí sinh đầu tiên xuất hiện! Những thí sinh đầu tiên xuất hiện!

Với tiêu chí mới và những đột phá trong format hoàn toàn “thay da đổi thịt”, The Voice mùa 6 mở rộng tuyển sinh cho cặp song ca và nhóm ca, hứa hẹn mang đến một mùa thi đầy cạnh tranh, thử thách và đa màu sắc đến đông đảo khán giả. Thách thức luôn khác lạ chính là mục tiêu để Giọng hát Việt mỗi năm không ngừng thay đổi, gửi tới người hâm mộ “món ăn tinh thần” độc đáo và ẩn chứa nhiều bất ngờ!

Là một sân chơi ca hát chuyên nghiệp, đình đám, Giọng hát Việt trở thành bệ phóng trong mơ của không ít bạn trẻ muốn tìm cơ hội, dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Dàn giám khảo tuyển sinh cũng là một trong những sức hút tại các buổi audition. Và các giám khảo casting ngày hôm nay là…

Nguyễn Trần Trung Quân – Chủ nhân của bản hit “dậy sóng” thời gian qua Màu Nước Mắt Nguyễn Trần Trung Quân – Chủ nhân của bản hit “dậy sóng” thời gian qua Màu Nước Mắt
Ca sĩ ERIK Ca sĩ ERIK
Tiên Cookie Tiên Cookie

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về The Voice mùa 6 tại SAOstar nhé!

Vòng TUYỂN SINH của GIỌNG HÁT VIỆT MÙA THỨ 6! ĐỢT TUYỂN SINH DUY NHẤT!

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
– Là công dân Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống hoặc/và học tập, làm việc tại Việt Nam
– Từ 16 tuổi trở lên (tính đến tháng 4/2019)
– Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc chịu sự điều tra của cơ quan hành pháp
– Không chịu sự quản lý độc quyền của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
Bước 1: Truy cập website www.gionghatviet.vn, tìm và nhấn nút TUYỂN SINH ONLINE hoặc TUYỂN SINH TRỰC TIẾP
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào BẢN ĐĂNG KÝ. Lưu ý chọn đúng cách thức tham gia tuyển sinh của bạn (Trực tiếp hoặc Online). Trường hợp đăng ký Tuyển sinh Trực tiếp, chọn địa điểm mà bạn sẽ tới (Hà Nội hoặc TP.HCM)
Bước 3: Nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành.

Trước 02 ngày diễn ra buổi tuyển sinh trực tiếp (tính theo lịch của các địa điểm tuyển sinh), bạn có thể quay lại website www.gionghatviet.vn, nhập số điện thoại hoặc CMND của bạn để nhận Số báo danh. Chúng tôi cũng sẽ gửi một email tự động thông báo Số báo danh về hộp thư mà bạn đã đăng ký.

TẠI BUỔI TUYỂN SINH:
– Buổi tuyển sinh sẽ bắt đầu lúc 9:00 và dừng phát SBD lúc 17:00 mỗi ngày.
– Đem theo CMND (hoặc các giấy tờ thay thế) để nhận SBD trực tiếp tại bàn in tờ khai đã đăng ký của bạn, được cung cấp bởi ekip Tuyển sinh.
– Bạn có thể đăng ký tham dự bằng cách hình thức đơn ca, song ca hoặc nhóm ca
– Chờ tới lượt thi của bạn tại các phòng Audition 1 và Audition 2.