The Voice 2019

Hậu trường ghi hình vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2019: Thanh Hà quá cuốn hút - Tuấn Hưng 'chuẩn' soái ca

Ngọc TâmĐăng lúc

Dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 tất bật chuẩn bị để xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu.

Trưa nay (19/3), chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã có buổi ghi hình cho vòng thi Giấu mặt. Trong ngày chính thức khởi động mùa giải thứ 6, 4 huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hung - Hồ Hoài Anh và tất cả các thí sinh đều có mặt từ sớm để chuẩn bị thật kỹ càng. Bộ tứ HLV cũng có thời gian gặp gỡ để trao đổi chiến thuật “tung hứng” cùng nhau khi 4 chiếc ghế đỏ sáng đèn.

HLV Thanh Hà được ê-kíp chăm chút kỹ lưỡng để thật sự cuốn hút khi lên sân khấu.

Vẻ đẹp cuốn hút của giọng ca Mới mẻ nào cũng ngọt ngào.

Trước giờ G ghi hình vòng thi Giấu mặt, các huấn luyện viên đều được ê-kíp “phù phép” để có diện mạo cuốn hút trong suốt thời gian dài lắng nghe và lựa chọn thí sinh. Nếu HLV Tuấn Hưng “chuẩn ngầu” với trang phục đơn giản thì đàn chị Thanh Hà lại khoe nét đẹp cuốn hút “bất chấp thời gian”. Trong khi đó, 2 huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh lại khá bận rộn trả lời phỏng vấn truyền thông.

Tại Giọng hát Việt mùa 6, nút chặn tiếp tục được sử dụng để các huấn luyện viên có thể nhanh tay giành ưu thế trước những thí sinh mình đặc biệt ấn tượng. Quyền năng “Block” khiến bộ tứ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh phải “căng não” để mang đến khoảnh khắc bất ngờ, gay cấn nhất cho khán giả truyền hình.

Đừng quên đón xem Giọng hát Việt 2019 vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 14/04/2019 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm