Ngày ghi hình đầu tiên của vòng Giấu mặt - The Voice 2018 đã diễn ra vào lúc 13g ngày 18/04/2018, thu hút đông đảo khán giả dõi theo và cổ vũ cho các thí sinh, đặc biệt là ủng hộ cho các HLV.

Noo Phước Thịnh được biết đến là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất Vpop, nên không quá khó hiểu khi từ dưới hàng ghế khán giả là dày đặc những banner lớn, những tiếng hò reo không ngớt từ các fan dành cho nam ca sĩ. Biết rõ từng nhất cử nhất động đều… lọt vào tầm ngắm của fan, Noo Phước Thịnh không tiếc “thả thính” những khoảnh khắc… không thể đáng yêu hơn trên “ghế nóng” The Voice 2018.

Trái với những kịch tích trên “ghế nóng” khi dõi theo các phần thi… Trái với những kịch tích trên “ghế nóng” khi dõi theo các phần thi…

Độc quyền tại The Voice 2018: Noo liên tục thả thính và vắt chân lên ghế nóng hát cùng fan!

Độc quyền tại The Voice 2018: Noo liên tục thả thính và vắt chân lên ghế nóng hát cùng fan!

… Noo dành nhiều ưu ái cho các fan, khi không ngại tranh thủ thời gian để giao lưu, thậm chí là… nhiệt tình vắt chân lên ghế, hát cùng fan!

Những hình ảnh “có một không hai” trên ghế nóng của HLV Noo Phước Thịnh nhận lại những cổ vũ cuồng nhiệt từ các fan - những người đã phải xếp hàng rất lâu để sở hữu tấm vé và gặp thần tượng trong buổi ghi hình đầu tiên này.

Đáp lại tấm thịnh tình của người hâm mộ, Noo Phước Thịnh rất hào phóng “thả thính” và chung vui cùng những ca khúc mà các fan hát vang để cổ vũ anh. Không khí trường quay xua tan mọi mệt mỏi, trở nên vui tươi hơn bao giờ hết trước tình cảm nồng nhiệt mà fan “team Noo” dành cho chàng ca sĩ hot nhất nhì showbiz Việt.

Khoảnh khắc “chiếm spotlight”: Noo Phước Thịnh… vắt chân lên “ghế nóng” hát cùng fan!

… và không ngừng “thả thính” fan, khiến phim trường luôn vui vẻ, thân thiện trong ngày quay dài vất vả.

Trọn bộ diễn biến tâm lý từ bất ngờ… Trọn bộ diễn biến tâm lý từ bất ngờ…
… đến nhiệt tình đáp lời fan … đến nhiệt tình đáp lời fan
Vắt hẳn chân lên ghế, để xoay người về phía fan! Vắt hẳn chân lên ghế, để xoay người về phía fan!
Không ngừng… thả tim để đáp lại tình cảm cuồng nhiệt của fan! Không ngừng… thả tim để đáp lại tình cảm cuồng nhiệt của fan!
Chàng ca sĩ 8X xúc động trước tấm lòng của fan… Chàng ca sĩ 8X xúc động trước tấm lòng của fan…

Độc quyền tại The Voice 2018: Noo liên tục thả thính và vắt chân lên ghế nóng hát cùng fan!

Thế mới thấy, người hâm mộ quan trọng ra sao trong sự nghiệp của một ca sĩ: Họ chính là nguồn sức mạnh kề vai sát cánh cùng thần tượng, để ít nhất trong những ngày quay dày đặc này, tình cảm ấm áp của nghệ sĩ và fan đã xua tan bao căng thẳng của ngày dài làm việc, tiếp thêm nguồn năng lượng không chỉ cho ca sĩ mình yêu mến mà còn cho mọi người xung quanh.

Chính những hành động đáng yêu, đầy trân trọng này mới hiểu vì sao Noo Phước Thịnh luôn giữ vững sức hút và sở hữu lực lượng fan đông đảo như thế!