THE TIFFANY VIETNAM

Đến hẹn lại lên, Hương Giang đã sẵn sàng 'đại náo' Miss International Queen 2019

Trần Mỹ DuyênĐăng lúc

Mới đây Hương Giang đã đăng trên story Instagram quá trình chuẩn bị cho Miss International Queen 2019.

Trước những thành công mà Hương Giang mang lại ở cuộc thi Miss International Queen 2018, Việt Nam đã có một năm đại thắng trên những đấu trường nhan sắc. Chiếc vương miện mà Hương Giang mang về đã thắp lên hy vọng và truyền cảm hứng cho rất nhiều người từ sự nỗ lực của cô gái trẻ.

Hương Giang chuẩn bị cho MIQ 2019

Mong ước của Hương Giang là có thể mang Miss International Queen (MIQ) về Việt Nam và điều đó đã thành sự thật khi The Tiffany's Vietnam được thực hiện để tìm ra gương mặt cùng Hương Giang sang Thái Lan tham dự cuộc thi sắc đẹp này vào năm 2019. Lịch trình MIQ chưa được công bố nhưng từ cuối năm Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã rục rịch chuẩn bị váy áo và chụp một bộ hình để đến dự cuộc thi vào năm sau.

Hương Giang đang cùng ekip chuẩn bị sẵn sàng tham dự The Tiffany ShowMIQ 2019 bên Thái Lan bằng bước đầu tiên là shooting một bộ hình. Trong chiếc váy trắng cùng vương miện Hương Giang bộc lộ khí chất của một hoa hậu. Cô cũng dồn tâm huyết cho đại diện của Việt Nam đi thi MIQ năm sau bằng show Chinh Phục Hoàn Mỹ. Những gương mặt sáng giá cho chiếc vé đến Thái gồm có Hoài Sa, Hoàng My, Kayce Chung, Châu Kim Sang, Tôn Hảo, Phương Vy, Ngọc Vi, Hà An,…

BÀI VIẾT

Trần Mỹ Duyên