Dù vắng mặt “gia đình phép thuật” Trường Giang - Hương Giang, buổi họp báo ra mắt Manbirth - Khi đàn ông mang bầu vẫn để lại nhiều ấn tượng thú vị đến từ 2 gia đình còn lại Trấn Thành - Hari Won và Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Nếu như “cặp đôi Kỳ - Vĩ” có những khoảnh khắc tình tứ đến ghen tị tại buổi họp báo thì ngược lại, “gia đình Việt - Hàn” lại thay phiên “bóc phốt” nhau trên sân khấu. Hari Won còn không ngại tiết lộ những tật xấu của ông xã, thậm chí còn nhắc nhở Trấn Thành phải “học nhiều lên” trong đoạn trailer giới thiệu chương trình.

Buổi họp báo Khi đàn ông mang bầu để lại khá nhiều ấn tượng thú vị dành cho khán giả. Buổi họp báo Khi đàn ông mang bầu để lại khá nhiều ấn tượng thú vị dành cho khán giả.

Cũng trong buổi họp báo, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ gia đình Trấn Thành - Hari Won “chơi 10 tập thì thua hết 9” khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Có vẻ như “tức mình” khi Kỳ Duyên “vạch mặt” gia đình mình, Trấn Thành hài hước lên tiếng “tố” Hoa hậu Việt Nam 2014 chỉ có dè bỉu, mỉa mai chứ không hề chân thành. Ngay cả khi bị tố giác mang giày độn, danh hài cũng cho biết đó là “thủ đoạn chặt chém Hoa hậu” của mình.

“Chế không cao, chế sẽ mang độn giày“, đây là cách Trấn Thành “chặt chém” Kỳ Duyên? Chế không cao, chế sẽ mang độn giày“, đây là cách Trấn Thành “chặt chém” Kỳ Duyên?

Clip: Kỳ Duyên phản ứng khi Trấn Thành mang giày độn 8 phân

Được biết, đôi giày cao 8 phân từng được Trấn Thành sử dụng trong đám cưới trước đó cùng Hari Won nay được “tái sử dụng”. Khi được hỏi về vấn đề này, nam diễn viên hài hước: “Chiều cao có hạn, thủ đoạn vô biên. Vì các bạn 9x đột biến cao quá, mình 8x qua mùa rồi, nhưng mình không cao, mình sẽ độn giày”.

Song, khi Kỳ Duyên cho rằng Trấn Thành đi giày độn mới cao được như thế thì ông xã Hari Won lại cho rằng đây là thời trang. “Đừng nghĩ đây là sự khoả lấp về chiều cao mà tôi hy sinh để tiếp cận với những người phụ nữ cao một cách tế nhị hơn. Tại sao phải giấu khi nó là thời trang, giấu là giày độn, còn đây là giày đôn”.

Clip: Trấn Thành mang giày độn chặt chém Hoa hậu và phản ứng ngỡ ngàng của Kỳ Duyên

Mặc dù lí do trước đó là dùng “giày đôn” để “chặt chém Hoa hậu”, song cách ứng xử khôn khéo của Trấn Thành khiến Kỳ Duyên không những không phản ứng mà còn đồng lòng tán thành, “Chỉ là anh em cùng nhau đẹp thôi. Duyên nghĩ anh Thành là một người rất chân thành, khi những người đàn ông khác thường giấu miếng lót bên trong thì anh ấy đã thể hiện rõ ra bên ngoài, cho mọi người thấy là anh đi giày đế cao”. Nhưng có thể thấy, dù thế nào thì Trấn Thành cũng không thể cao hơn Kỳ Duyên khi đứng cạnh được, đúng không nào?

Clip: Trấn Thành mang giày độn chặt chém Hoa hậu và phản ứng ngỡ ngàng của Kỳ DuyênĐừng quên theo dõi show thực tế ManbirthKhi đàn ông mang bầu mỗi tối thứ 5 hàng tuần, lúc 20h30 trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5.

Clip: Trấn Thành mang giày độn chặt chém Hoa hậu và phản ứng ngỡ ngàng của Kỳ Duyên

Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình được mua bản quyền của Keshet International từng được thực hiện thành công tại Singapore và Trung Quốc.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.