Đầu tiên nói về Vương Nguyên, Vương Nguyên ra mắt trong nhóm TFBOYS vào năm 2013 lúc đó Vương Nguyên chỉ mới 13 tuổi và nhờ vào bài hát ‘Sổ tay rèn luyện thanh xuân’ mà nhóm nhanh chóng trở thành tiểu lưu lượng năng lượng của cư dân mạng, quốc dân độ của nhóm TFBOYS cực kì cao, có thể đi dọc xung quanh con đường hay trung tâm thương mại đều thấy sự xuất hiện quảng cáo của họ.

Nghi ngờ 3 thành viên TFBOYS năm nay không cùng đứng chung sân khấu biểu diễn ? Nghi ngờ 3 thành viên TFBOYS năm nay không cùng đứng chung sân khấu biểu diễn ?

Tài năng của Vương Nguyên cho đến nay luôn nổi bật, có thể nhìn thấy đó trong âm nhạc. Năm 2019 còn xuất sắc hơn khi thi đậu vào trường nổi tiếng Học viện âm nhạc Berklee cùng trường với thiên tài Cello Âu Dương Na Na. Vương Nguyên vì chuyên tâm học hành ở Mỹ mà hơn 3 tháng không xuất hiện, đầu năm này là khoảng thời gian nghỉ đông ở bên Mỹ nên Vương Nguyên đã sắp xếp việc học để có thể tham gia Xuân Vãn lớn lần này.

Vương Nguyên trong ngày diễn tập Xuân Vãn Vương Nguyên trong ngày diễn tập Xuân Vãn

Xuất hiện trong Đêm hội mừng xuân 2020  của đài truyền hình CCTV – Xuân Vãn 2020 lần này, Vương Nguyên ắt hẳn sẽ chuẩn bị biểu diễn những màn trình diễn đặc sắc và khiến người xem kích động.

Vương Nguyên sắp xếp việc học đế tham gia Xuân Vãn năm nay Vương Nguyên sắp xếp việc học đế tham gia Xuân Vãn năm nay

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là một trong ba thành viên của nhóm TFBOYS, được coi là em út của nhóm , tài năng trong khoảng nhảy và vào gần cuối năm ngoái 2019 Dịch Dương Thiên Tỉ thành công trên con đường diễn xuất.

Dịch Dương Thiên Tỉ Dịch Dương Thiên Tỉ

Với sự xuất hiện trong Xuân Vãn lần này, có nghe tin báo rằng Dịch Dương Thiên Tỉ có thể sẽ hợp tác chung với La Chí Tường, cả hai đều từng tham gia chung một show nhảy, rất hợp tính và sở thích, cho nên việc hợp tác lần này của cả hai khiến fan hâm mộ hai bên đặc biệt mong chờ.

Được hay tin sẽ biểu diễn chung với La Chí Tường Được hay tin sẽ biểu diễn chung với La Chí Tường

Trương Nhược Quân trong giới giải trí được xem là diễn viên phái thực lực, đặc biệt là cuối năm 2019 bộ phim Khánh Dư Niên đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách trong năm 2019. Trương Nhược Quân dùng kỹ năng tinh xảo diễn xuất của mình để diễn thành công nhân vật Phạm Nhàn đầy sôi động, hài hước và lôi cuốn. Lần này lên Xuân Vãn, Trương Nhược Quân sẽ có chuẩn bị một tiểu phẩm xuất sắc dành cho khán giả.

Trương Nhược Quân Trương Nhược Quân

Chu Nhất Long là người khá khiêm tốn nhưng nhân khí trong giới đặc biệt cao. Trước đó Chu Nhất Long xuất hiện trong đài Đông Phương đã kéo được lượng rating phát sóng tương đối cao, tổng kết trong đêm thì phần trình diễn có lượng rating cao nhất chính là Chu Nhất Long, đều đó cho thấy độ nổi tiếng của Chu Nhất Long không thể chỉ nói qua từ miệng.

Chu Nhất Long Chu Nhất Long

Lần này đến Xuân Vãn, Chu Nhất Long chắc chắn sẽ góp một phần rating phát sóng lần nữa, nhưng tiết mục Chu Nhất Long biểu diễn cho đến giờ vẫn chưa có ai biết được. Nhưng với khả năng tốt từ diễn xuất cho đến ca hát, Chu Nhất Long sẽ luôn hoàn thành tốt được.

Cùng trông chờ phần biểu diễn của Chu Nhất Long Cùng trông chờ phần biểu diễn của Chu Nhất Long

‘Em trai quốc dân’ Ngô Lỗi cũng xuất hiện trong ngày diễn tập Xuân Vãn, từ một diễn viên nhí cho đến khi trưởng thành một tiểu lưu lượng, Ngô Lỗi luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của cư dân mạng. Năm gần đây, Ngô Lỗi tham gia không ít show truyền hình thực tế và thu được nhiều fan, đặc biệt trong phim công chiếu gần đây Sủng Ái, Ngô Lỗi được khen ngợi biểu hiện trong phim rát tốt, nhưng sự nghiệp quan trọng của Ngô Lỗi chính là thiếu đi tác phẩm tiêu biểu do chính bản thân mình vai chính.

Ngô Lỗi Ngô Lỗi

Trong năm mới này, cùng chờ đợi các tác phẩm thành công tiếp theo của Ngô Lỗi và trong chờ buổi biểu diễn đầy kinh ngạc của Ngô Lỗi trong Xuân Vãn năm nay.

Một năm mới đầy hứa hẹn thành công của Ngô Lỗi Một năm mới đầy hứa hẹn thành công của Ngô Lỗi

Lý Hiện những năm qua đều tập trung đóng phim, từ vai chính vai phụ, vai thiện hay ác đều từng thể hiện qua. Nhưng ông trời không phụ lòng người khi may mắn đã mỉm cười với Lý Hiện trong năm 2019 với thành công trong bộ phim Cá Mực Hầm Mật, nhờ bộ phim Lý Hiện đã được nhiều người biết đến hơn.

Lý Hiện trong ngày diễn tập Xuân Vãn Lý Hiện trong ngày diễn tập Xuân Vãn

Lần này trong Xuân Vãn, Lý Hiện chắc chắn sẽ giống Trương Nhược Quân xuất hiện trong một tiểu phẩm mừng năm mới, thế nhưng Xuân Vãn cạnh tranh đặc biệt khốc liệt rất nhiều tác phẩm sẽ bị đoạt lấy dễ dàng. Cho nên hiện tại nói chưa tới giao thừa thì chưa thể khẳng định được điều gì chắc chắn. Cùng trông chờ lưu lượng mới Lý Hiện trong năm nay tại Xuân Vãn có buổi biểu diễn thành công và tốt đẹp.

Nhiều nghệ sĩ Hoa Ngữ xuất hiện trong ngày diễn tập Xuân Vãn 2020, ba thành viên TFBOYS sẽ không đứng chung sân khấu ? ảnh 11

Cùng đó với sự xuất hiện của Dương Tử Cùng đó với sự xuất hiện của Dương Tử
Chu Chính Đình Chu Chính Đình
Viên San San Viên San San