Sau khi cùng nhau ra mắt MV Tết lại đến rồi – sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên chính thức hợp tác – bộ đôi chị em Thiều Bảo Trang và Quang Trung lại tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi tung bộ ảnh đón Tết với tone màu đỏ rực, đậm chất mùa Xuân. Đây có thể được xem là một món quà Tết “tặng kèm” mà cả hai muốn gửi đến khán giả như lời chúc cho một năm mới may mắn, sung túc, trẻ trung và nhiều năng lượng.

Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 0Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 1Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 2Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 3Có lẽ nhờ việc chơi với nhau khá thân từ lâu cũng như vừa có quãng thời gian kết hợp cùng nhau để ra mắt sản phẩm nên việc tung hứng giữa chị em Thiều Bảo Trâm – Quang Trung được thể hiện trong bộ ảnh này cực kỳ ăn ý.

Khán giả sẽ có thể hoàn toàn cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ và tinh thần vui nhộn trong mối quan hệ gắn kết của cả hai. Và chính tinh thần “vui hết mình” cũng như “đỏ rực đón Xuân” đó là những gì mà Thiều Bảo Trang và Quang Trung muốn gửi gắm đến các khán giả, hy vọng rằng tất cả mọi người đều có thể có được những giây phút thư thái “cười thả ga, vui hết cỡ” cũng những người thân của mình trong năm nay.

Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 4Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 5Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 6Hậu ra mắt MV, Thiều Bảo Trang  Quang Trung đốt mắt người xem với bộ ảnh đỏ rực đón Tết ảnh 7

Tết sắp đến, điều quan trọng là gạt hết được muộn phiền và tận dụng mọi khoảnh khắc để làm bản thân mình vui hơn, đó chính là điều mà cả Thiều Bảo Trang lẫn Quang Trung đều tự nhủ.