TV Show

Ali Hoàng Dương trải lòng sau thất bại trước VP Bá Vương: 'Thắng thua với tôi đã không còn quan trọng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Tiếp tục để thua trước chiến binh VP Bá Vương trong vòng 4 The Heroes, Ali Hoàng Dương cho biết dù có thắng hay bại giờ đây cũng không còn là điều quan trọng.

Tập 9 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng chứng kiến không ít những điều bất ngờ. Nếu như chiến binh Mỹ Anh và Uni5 gây ngạc nhiên bởi những yếu tố về âm nhạc thì Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương lại thêm một lần nữa khiến khán giả bất ngờ về kết quả.

Dù được đánh giá cao hơn trước thềm The Heroes khởi tranh, tuy vậy Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương lại mang đến những kết quả hoàn toàn trái ngược. Nếu như VP Bá Vương thể hiện phong độ ấn tượng thì Ali Hoàng Dương dường như vẫn chưa thể thoát ra được cái bóng danh hiệu quá lớn.

Bằng chứng là trong hai lần đối đầu với tân binh VP Bá Vương, Quán quân Giọng hát Việt 2017 đều để thua đầy tiếc nuối, mặc cho đã có những tiến bộ đáng kể.

Chia sẻ với SAOstar tại hậu trường The Heroes, chiến binh của đội Master Khắc Hưng chia sẻ, vấn đề thắng thua đối với nam ca sĩ giờ đây đã không còn quá quan trọng.

Ali Hoàng Dương giờ đây không còn quá quan trọng chuyện thắng thua

"Thắng thua đối với tôi bây giờ đã không còn quá quan trọng bởi trong cuộc sống, có những thứ khác cần sự quan tâm của tôi nhiều hơn. Mặc dù đây rõ ràng là một cuộc thi, thế nhưng điều tôi mong muốn nhất là mang những tiết mục tốt nhất dành tặng cho quý khán giả đã yêu quý mình", Ali Hoàng Dương trải lòng.

Nói về thất bại vừa qua trước một chiến binh còn khá mới là VP Bá Vương, giọng ca Theo anh cho biết việc thắng thua còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nam ca sĩ cho biết việc thắng thua còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố

"Tôi nghĩ thắng thua còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố, nó cũng như đi học vậy, mình không thể cứ đòi học sinh giỏi mãi được, còn nếu đã được học sinh giỏi rồi thì phải làm sao cho giỏi hơn. Nếu mà không hợp với khoảnh khắc đó thì mình sẽ trở thành người thua cuộc.

Mặc dù không đến mức học tài thi phận bởi tại The Heroes còn có sự đánh giá khách quan đến từ các Master, các anh chị báo chí, thế nên cá nhân tôi nghĩ, bất cứ cuộc thi nào cũng vậy, ngoài kỹ năng ra thì nó cần một chút may mắn nữa", Ali Hoàng Dương nói về các yếu tố thành bại trong cuộc chiến tại The Heroes.

Yếu tố may mắn là điều không thể thiếu trong bất kỳ cuộc thi nào, và The Heroes cũng không phải ngoại lệ

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang