Tập 1 vòng Giấu mặt – The Voice Kids 2019 đã không khiến khán giả thất vọng khi bên cạnh những phần thi ấn tượng của dàn thí sinh, bộ sậu 6 huấn luyện viên dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn lại cá tính, duyên dáng của mùa giải năm nay cũng tung hứng ăn ý, vui nhộn. Khoảnh khắc chọn lựa và tranh giành thí sinh giữa 3 cặp đôi Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh khiến khán giả “cười no nê” – đúng chuẩn “đặc sản” vòng thi Giấu mặt.

Huấn luyện viên Lưu Thiên Hương cứ ngỡ sẽ không có nhiều thí sinh tài năng xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí… Huấn luyện viên Lưu Thiên Hương cứ ngỡ sẽ không có nhiều thí sinh tài năng xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí…
…. nào ngờ, chính “cô Hương” cũng phải “lăn xả” tranh giành thí sinh cùng 4 đồng nghiệp để có được những giọng ca ưng ý nhất. …. nào ngờ, chính “cô Hương” cũng phải “lăn xả” tranh giành thí sinh cùng 4 đồng nghiệp để có được những giọng ca ưng ý nhất.

Đã tìm ra rất nhiều tài năng nhí trong các mùa giải trước, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương bất ngờ khi The Voice Kids 2019 tiếp tục quy tụ hàng loạt tài năng khiến các huấn luyện viên phải giới thiệu cả quê vợ Hải Phòng hay vùng lân cận – Nam Định để chiêu dụ.

Không chọn cô bé Yến Nhi nhưng Hương Giang cũng phải lên tiếng nhắc nhở các đồng nghiệp: “Đây là chương trình Giọng hát Việt nhí chứ không phải show ‘Con nhà ở đâu thế?’. 2 đội bạn ơi, mình tập trung chuyên môn đi!”.

8 màn chặt chém vui nhộn nhất tập 1 The Voice Kids 2019: Đâu chỉ mỗi Hương Giang mặn mà ảnh 2

Hương Giang không ngại nói nhiều và nói liên tục vì đó là cách thể hiện quyết tâm lựa chọn thí sinh của team Hoàng gia ở vòng Giấu mặt.Trong tập đầu tiên của vòng thi Giấu mặt, huấn luyện viên Hương Giang có phần “áp đảo” các đồng nghiệp nhờ khả năng ăn nói lôi cuốn, lập luận chặt chẽ nhưng vẫn vô cùng duyên dáng, chừng mực. Miss International Queen 2018 “chiến thắng” khi thuyết phục cô bé xinh xắn Thanh Tâm nhờ sự quyết đoán và sự tâm huyết đặt vào chương trình The Voice Kids: “Một sự lay động nhỏ sẽ không thể thay đổi quyết định của một người nhưng nếu mình dành toàn bộ tình yêu và tâm huyết, chúng ta có thể tác động được quyết định của họ”.

Thanh Tâm khiến Hương Giang – Dương Khắc Linh “đấu khẩu” quyết liệt.

Tuy vậy, quyết định của các thí sinh nhí luôn bất ngờ và… chẳng dễ lay động. Cũng tận dụng triệt để khả năng hoạt ngôn kèm theo lời hứa hẹn “Cô sẽ bảo vệ con khỏi mọi điều cho đến khi con trở thành một ca sĩ nổi tiếng”, Hương Giang vẫn tiếc nuối không nói nên lời khi “cô bé nút Chặn” Minh Hằng nhất quyết về đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh.

Xinh đẹp và giỏi ăn nói, thuyết phục: Không ai xuất sắc hơn Hương Giang nhưng đôi khi cũng cần thêm may mắn nữa. Xinh đẹp và giỏi ăn nói, thuyết phục: Không ai xuất sắc hơn Hương Giang nhưng đôi khi cũng cần thêm may mắn nữa.
Vì ăn nói quá giỏi, Hương Giang trở thành “tiêu điểm chặn” của 2 đội bạn. Phạm Quỳnh Anh thậm chí còn hạ quyết tâm thế này! Vì ăn nói quá giỏi, Hương Giang trở thành “tiêu điểm chặn” của 2 đội bạn. Phạm Quỳnh Anh thậm chí còn hạ quyết tâm thế này!

Không chỉ có mỗi Hương Giang mà Dương Khắc Linh và Ali Hoàng Dương cũng có “bản sắc” riêng khi tung chiêu “lôi kéo” thí sinh. Ngoài kho quà “siêu to khổng lồ”, quê vợ ở Hải Phòng và… hồ bơi to ở nhà, vũ khí “sắc bén” nhất của huấn luyện viên Dương Khắc Linh là tài năng sản xuất âm nhạc và thời gian dẫn học trò vui chơi giải trí.

Có một Ali Hoàng Dương tâm lý và chân thành thế này tại Giọng hát Việt nhí 2019. Có một Ali Hoàng Dương tâm lý và chân thành thế này tại Giọng hát Việt nhí 2019.

Quán quân Giọng hát Việt 2017Ali Hoàng Dương vô cùng tâm lý khi động viên cậu bé Anh Kiệt“Anh Ali đi thi cũng rớt nhiều lắm. Sau đó, anh quay lại và thành quán quân luôn. Thế nên, em về tập luyện rồi quay lại làm quán quân nhé. Cố gắng lên!”. Cá tính và kinh nghiệm bước lên ngôi vị cao nhất của “The Voice lớn” cũng giúp Ali Hoàng Dương thuyết phục thành công cậu bé tài năng Kim Jae Bin.

Kim Jae Bin chọn về đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương dù được Dương Khắc Linh hết lời “dụ dỗ”.

Ali Hoàng Dương hứa dẫn Kim Jae Bin đi bơi nhưng sao phải thế? Nhà chú Dương Khắc Linh có hồ bơi “siêu to” mà! Ali Hoàng Dương hứa dẫn Kim Jae Bin đi bơi nhưng sao phải thế? Nhà chú Dương Khắc Linh có hồ bơi “siêu to” mà!
Ali Hoàng Dương muốn hát song ca với Kim Jae Bin, Dương Khắc Linh duyên dáng lên tiếng: “Thế thì sau cuộc thi, mình ghé nhà chú Ali Hoàng Dương hát một bài cho chú vui nha con”. Ali Hoàng Dương muốn hát song ca với Kim Jae Bin, Dương Khắc Linh duyên dáng lên tiếng: “Thế thì sau cuộc thi, mình ghé nhà chú Ali Hoàng Dương hát một bài cho chú vui nha con”.
“Đại hội chặt chém” vui nhộn tại The Voice Kids 2019 chắc chắn sẽ “mặn như biển khơi” suốt vòng thi Giấu mặt. “Đại hội chặt chém” vui nhộn tại The Voice Kids 2019 chắc chắn sẽ “mặn như biển khơi” suốt vòng thi Giấu mặt.

Để biết dàn huấn luyện viên “mặn mà” và duyên dáng của Giọng hát Việt nhí 2019 tung chiêu gì và “chặt chém” nhau ra sao để có được những thí sinh sáng giá, đừng quên đón xem những tập tiếp theo của The Voice Kids lên sóng tối Thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.