Vào đúng 2 giờ sáng (KST) ngày 25/11, nữ diễn viên Park Min Young bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Goo Hara lên mạng xã hội Instagram kèm theo chú thích: “Chị xin lỗi vì không thể ở bên em trong chặng đường cuối cùng…Với chị mà nói, chị sẽ luôn luôn nhớ đến Hara dễ thương”. Được biết, cả hai trở nên thân thiết, luôn giúp đỡ hỗ trợ lẫn sau kể từ khi tham gia bộ phim truyền hình Thợ săn thành phố vào năm 2011.

Bài đăng của Park Min Young. Bài đăng của Park Min Young.

Vào tháng 6 năm 2018, Goo Hara đã gửi tặng xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ đến phim trường của bộ phim Thư ký Kim sao thế? đài tvN để ủng hộ Park Min Young và Park Seo Joon. Nữ ngôi sao gửi gắn lời nhắn: “Seo Joon ‘oppa’, Min Young ‘unnie’. Uống cà phê và cùng chiến đấu nhé. Em luôn ủng hộ đội ngũ sản xuất ‘Thư ký Kim’. Hara Goo!”.

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 1

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 2

Park Seo Joon trả lời: “Chủ tịch Goo, cám ơn em thật nhiều ạ”. Ngay sau đó, Goo Hara bình luận: “Chúng ta là một gia đình mà!! Phó chủ tịch Lee Young Joon cố lên”. Được biết, họ từng là đồng nghiệp chung công ty quản lý KeyEast.

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 3

Mặt khác, dường như việc Goo Hara ra đi quá vội vã, đã trở thành mất mát to lớn trong lòng khán giả cũng như đồng nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Một số người bạn bè đã chia sẻ lời chia buồn như Kahi  – cựu trưởng nhóm After School và rapper Din Din.

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 4

Kahi nói: “Hôm nay, một mặt trời khác đã lặn rồi…..phù….chúng ta phải bảo vệ con cái của mình nhưng mà chúng ta cũng phải bảo vệ những thần tượng của mình nữa. Đường quên rằng ai đó luôn cầu nguyện cho em. Yên nghỉ nhé”.

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 5

Kahi – bà mẹ đã có hai đứa con. Kahi – bà mẹ đã có hai đứa con.

Din Din chia sẻ: “Hara à, khi mình mới bắt đầu nhận được sự chú ý, cậu đã lo lắng và bảo mình gọi cho cậu nếu mình gặp khó khăn. Cậu thật xinh đẹp và rạng rỡ. Mình xin lỗi vì không thể giúp đỡ cậu nhiều hơn. Mình rất lấy làm tiếc. Mình nên giúp cậu dù chỉ một chút. Mình rất tức giận và căm ghét thế giới, nhưng mình hy vọng cậu hạnh phúc ở trên kia. Xin lỗi. Cảm ơn”.

2 giờ sáng, Park Min Young nghẹn ngào đăng ảnh Goo Hara: Chị xin lỗi vì không thể ở bên em ảnh 7

Din Din. Din Din.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!