Giải Trí

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình hoàng tử William, Kate Middleton sau dịch COVID-19

Minh Minh
Chia sẻ

Mới đây, hoàng tử William, Kate Middleton và 3 người con của họ đã có lịch trình chung đầu tiên sau dịch COVID-19 tại khu vườn bên ngoài cung điện Kensington.

Những đứa trẻ nhà Cambridge vô cùng thích thú trong buổi gặp gỡ với người kể chuyện ‘Planet Earth’ kiêm nhà nghiên cứu môi trường nổi tiếng - David Attenborough. 

Đây là lần đầu tiên hoàng tử George 7 tuổi, công chúa Charlotte 5 tuổi và hoàng tử Louis 2 tuổi xuất hiện cùng bố mẹ trong một lịch trình chính thức sau những ngày tự cách ly vì dịch bệnh. 

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình hoàng tử William, Kate Middleton sau dịch COVID-19 Ảnh 1

Gia đình 5 người cùng mặc trang phục có màu xanh dịu mát. Công nương Kate nhận được rất nhiều lời khen khi chọn chất liệu denim khi thời tiết sang thu. Chiếc váy của cô thuộc thương hiệu Gabriela Hearst, có giá £1,295.00 (38 triệu VNĐ). Hoàng tử Louis còn nhỏ nên phải mặc quần short, đi tất cao theo đúng truyền thống. Những hình ảnh đăng trên instagram của Kensington được chụp khi ông Attenborough đến thăm cung điện vào đầu tuần. Công chúa Charlotte hồi hộp đến mức đưa hai tay lên ôm má khi gặp nhà bảo tồn nổi tiếng. 

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình hoàng tử William, Kate Middleton sau dịch COVID-19 Ảnh 2

Trong buổi gặp gỡ, vợ chồng hoàng tử William và ông Attenborough cùng chia sẻ về ước muốn được bảo vệ thế giới tự nhiên. Họ sẽ hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện sứ mệnh xử lý các thách thức lớn mà môi trường sống đang gặp phải. 

Ông Attenborough còn mang một chiếc răng cá mập đến làm quà cho các hoàng tử nhỏ. Bài đăng trên Kensington Royals còn chú thích thêm rằng: Đây là răng của một con cá mập khổng lồ có tên khoa học là ‘Carcharocles megalodon’, nghĩa là ‘chiếc răng lớn’. Vào cuối những năm 1960, ông David Attenborough tìm thấy chiếc răng khi đi nghỉ ở Malta cùng với gia đình. Nó nằm trong một khối đá vôi màu vàng trên hòn đảo trong kỷ Miocen cách đây khoảng 23 triệu năm. Hoàng tử George hào hứng xem xét chiếc răng, hoàng tử Louis thì tò mò còn hoàng tử William chỉ cười hạnh phúc bên các con.

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình hoàng tử William, Kate Middleton sau dịch COVID-19 Ảnh 3

Hoàng tử William và Middleton thông báo rằng họ đang làm việc với ông Attenborough để tổ chức ‘Giải thưởng Earthshot’. Đây là dự án được khởi động vào cuối năm 2019 với mục tiêu trao giải tiền mặt cho 5 người có đóng góp tích cực nhất với môi trường mỗi năm. 

Video lễ ra mắt ‘Giải thưởng Earthshot’ trên Instagram vào tháng 12 năm 2019 cho biết đây là giải thưởng được đỡ đầu bởi hoàng tử William và một khối liên minh toàn cầu. Những người làm dự án mong rằng giải thưởng này sẽ truyền cảm hứng cho những cá nhân, tổ chức có mong muốn giải quyết các vấn đề về môi trường trên hành tinh. Vợ chồng nhà Cambridge muốn thể hiện sự hỗ trợ, khích lệ để mọi người cùng chung tay xử lý những khó khăn cấp bách mà thế giới tự nhiên phải đối mặt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN