Giải Trí

Thái tử Charles có thể loại bỏ Harry và Meghan Markle hoàn toàn khỏi hoàng gia

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Harry và Meghan Markle có thể bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gia đình hoàng gia nếu Thái tử Charles thực hiện kế hoạch cắt giảm chi phí trong chế độ quân chủ.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia và tác giả của ‘Harry: Conversations with the Prince’, Angela Levin dự đoán rằng Thái tử Charles sẽ cắt giảm các danh hiệu/nhân sự không cần thiết trong chế độ quân chủ để tiết kiệm ngân quỹ của gia đình.

Levin dự đoán Meghan và Harry sẽ là cặp đôi bị cắt khỏi ‘Công ty’. "Từ rất lâu, Thái tử Charles đã muốn cắt giảm các khoản không cần thiết trong chế độ quân chủ để tiết kiệm chi phí. Ông cũng muốn những thành viên hoàng gia làm việc để phục vụ đất nước phải thể hiện là họ xứng đáng với số tiền thuế mà người dân đóng vào" - cô nói với talkRadio.

Thái tử Charles có thể loại bỏ Harry và Meghan Markle hoàn toàn khỏi hoàng gia Ảnh 1

Levin cho rằng Nữ hoàng đã nhiều tuổi, trị vì nhiều năm và bà là người tình cảm nên muốn giữ tất cả mọi người ở bên nhau. Nhưng Thái tử Charles muốn sự thay đổi. Chuyên gia cho rằng, ‘chế độ quân chủ thu gọn’ của Thái tử sẽ chỉ gồm một nhóm các hoàng gia cao cấp: Thái tử Charles, Camilla, William, Kate và các con của họ là Hoàng tử George và Louis, và Công chúa Charlotte.

Thái tử Charles có thể loại bỏ Harry và Meghan Markle hoàn toàn khỏi hoàng gia Ảnh 2

Gần đây, các thành viên khác của gia đình hoàng gia đang được thúc đẩy đảm nhiệm các vị trí chuyên nghiệp để không cần nhận tiền bảo trợ hoặc danh hiệu nữa. 

Chuyện này xảy ra đúng vào thời điểm Harry và Meghan ‘khuấy đảo’ sự bình yên của hoàng gia. Họ âm thầm cung cấp thông tin để xuất bản sách, thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn Oprah, cáo buộc hoàng gia đối xử tệ bạc với họ. Phiên bản mới của cuốn sách ‘Finding Freedom’ (nói về Harry và Meghan) của tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand sẽ được phát hành vào tháng 8 năm nay. Đặc biệt hơn, thông tin trong cuốn sách mới được cho là sẽ có sự đóng góp công khai của Meghan.

Thái tử Charles có thể loại bỏ Harry và Meghan Markle hoàn toàn khỏi hoàng gia Ảnh 3

Sau khi tham dự tang lễ của Hoàng thân Philip, Hoàng tử Harry đã ngay lập tức trở lại Los Angeles để tham dự một bữa tối ‘quan trọng’. Harry được cho là đã đến câu lạc bộ Hollywood cao cấp - San Vicente Bungalows vào đúng sinh nhật lần thứ 95 của Nữ hoàng để ăn tối với một tỷ phú. (Trước đó, có thông tin cho rằng Harry cần phải cách ly thêm 10 ngày khi về Mỹ. California có hướng dẫn kiểm dịch COVID-19 nhưng yêu cầu này không bắt buộc).

Với tất cả sự quay lưng trắng trợn này, nhà viết tiểu sử hoàng gia Levin cho rằng vợ chồng nhà Suss.ex sẽ đứng đầu trong danh sách bị gạch tên hoàn toàn khỏi hoàng gia.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN