Từ ngày sinh con gái đầu lòng Myla, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân.

Mới đây, câu chuyện giữa hai vợ chồng siêu mẫu khiến nhiều người phải phì cười vì độ dễ thương của đức lang quân nhà siêu mẫu. Theo đó, khi bà xã tỏ vẻ giận dỗi vì từ lúc có con rồi, ông chồng chỉ biết “mê tít” con mà bỏ bê vợ. Không những thế, nàng siêu mẫu của chúng ta còn mạnh miệng nói rằng “Anh cứ liệu liệu đi, em mà không thèm cho con bú tí nữa thì hai ba con tự liệu với nhau đấy”.

Hà Anh hé lộ bí kíp bất khả chiến bại khiến chồng mê tít ảnh 0Ông xã của Hà Anh đích thị là một người vô cùng “hiểu chuyện” khi nói với con gái rằng “Mẹ là số 1”. Những lời thoại được siêu mẫu chia sẻ khi ông xã nói chuyện với con gái về tình yêu giữa ba và mẹ khiến nhiều người không khỏi phì cười vì độ dễ thương.

Chồng Hà Anh nói rằng “Con yêu mẹ nhất trần đời. Ba cũng thế. Có điều ba yêu mẹ trước con, cách đây 4 năm hơn rồi” đến nỗi siêu mẫu phải thốt lên rằng “đúng là khéo nịnh”.

Những hình ảnh, những câu chuyện hạnh phúc được Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người phải ghen tị. Dường như, cô công chúa nhỏ xuất hiện khiến tình cảm của vợ chồng Hà Anh ngày càng gắn kết hơn, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Hà Anh hé lộ bí kíp bất khả chiến bại khiến chồng mê tít ảnh 1Hà Anh hé lộ bí kíp bất khả chiến bại khiến chồng mê tít ảnh 2Hà Anh hé lộ bí kíp bất khả chiến bại khiến chồng mê tít ảnh 3